Sinh viên Trường ĐH Đồng Tháp tham dự cuộc thi Olympic và các môn chính trị tư tưởng Hồ Chí Minh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

13/5/2019 09:43:00189

Ngày 12/5, bạn sinh viên trong đội thi Olympic và các môn Chính trị tư tưởng Hồ Chí Minh đại diện Trường Đại học Đồng Tháp đã có mặt tại Trường Đại học Tây Đô để tham gia phần thi Chung kết Hội thi Olympic và các môn Chính trị tư tưởng Hồ Chí Minh giữa các trường Đại học Đồng bằng sông Cửu Long lần II năm 2019.

 

Hình ảnh ĐH Đồng Tháp dự thi trong chương trình

 

Hội thi đã thu hút 12 trường đại học khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cùng các cổ động viên yêu thích tìm hiểu kiến thức về những môn Chính trị tư tưởng Mác Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Tham gia hội thi năm nay, sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp có cơ hội học tập những kiến thứ sâu rộng, trau dồi kinh nghiệm với các đội cùng chơi về môn học bổ ích này.

 

Ảnh lưu niệm trong chương trình

 

Trường Đại học Đồng Tháp đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tham gia những cuộc thi kiến thức trong khu vực nhằm làm giàu thêm vốn tri thức về môn học của các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Từ đó, khuyến khích các bạn tích cực, hăng hái hơn trong các phong trào, cuộc thi sắp tới.

Tin. ảnh: CTV Ngọc CầmXEM THÊM
Hội thao và giao lưu các trường đại học khu vực phía Nam năm 2019
Sáng ngày 11/05, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã khai mạc chương trình Hội thao và giao lưu các trường đại học khu vực phía Nam năm 2019, với sự tham dự của hơn 250 vận động viên tham gia 07 môn thi đấu đến từ 06 đơn vị trường đại học.
Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ Truyền thông - Sự kiện DThU
Ngày 11/5, tại phòng họp Hiệu bộ, Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông - Sự kiện trường Đại học Đồng Tháp (DThU - MEC) đã tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm CLB, khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2020.
Tìm lời giải bài toán thừa - thiếu giáo viên
GD&TĐ - Khẳng định trong giai đoạn hiện nay cần sắp xếp, tổ chức lại hệ thống các cơ sở đào tạo sư phạm, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp – cho rằng, việc này góp phần giải quyết bài toán thừa và thiếu giáo viên vừa mang tính cục bộ, vừa mang tính hệ thống, hướng đến mục tiêu chất lượng trong đào tạo và hiệu quả trong sử dụng.
Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học – Khoa SP Ngoại ngữ
Ngày 9/5 tại Giảng đường 1, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018 – 2019. Với sự tham dự của quý thầy cô, giảng viên và đặc biệt là sự quan tâm của hơn 100 sinh viên đến từ Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.
Hội thi Tuyên truyền, giới thiệu sách lần 2 - năm 2019
Ngày 25/04, tại Hội trường H1, Trung tâm thông tin – Thư viện Lê Vũ Hùng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường tổ chức Hội thi Tuyên truyền, giới thiệu sách lần 2 năm 2019. Với mục đích tuyên truyền, hưởng ứng phong trào chào mừng Ngày hội sách Việt Nam 21/4 và khuyến khích văn hóa đọc của giới trẻ hiện nay, hội thi đã thu hút hơn 500 cổ động viên nhiệt tình đến từ các khoa và 6 đội thi tài năng cùng các tiết thi mục giới thiệu sách hấp dẫn.

>>Xem tất cả