Tin tức và sự kiện

17/04/2024 671

Báo cáo chuyên đề và Hội nghị bạn đọc lần 4, năm 2024

Ngày 16/4, Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Báo cáo chuyên đề và Hội nghị bạn đọc lần 4, năm 2024 với sự quan tâm tham dự của hơn 200 sinh viên Trường.

Quang cảnh chương trình

PGS. TS. Phạm Minh Giản, Nguyên Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Đồng Tháp báo cáo chuyên đề “Trường học hạnh phúc – Thư viện hạnh phúc”

Tham dự chương trình có, PGS.TS. Phạm Minh Giản, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; ThS. Nguyễn Văn Nghiêm, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên và Truyền thông, Trưởng ban Giám khảo Cuộc thi Quyển sách ấn tượng nhất của tôi; ThS. Lê Phước Vinh, Bí thư Đoàn Trường; ThS. Trần Thị Kim Trang, Giám đốc Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng.

Khách mời và sinh viên trao đổi trong chương trình

Mở đầu chương trình, PGS. TS. Phạm Minh Giản, Giảng viên cao cấp, Nguyên Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Đồng Tháp báo cáo chuyên đề “Trường học hạnh phúc – Thư viện hạnh phúc”. Chuyên đề đã chia sẻ đến bạn đọc nội dung xoay quanh về trường học hạnh phúc là nơi mà tình yêu thương giữa thầy và trò, giữa các học sinh, giữa các giáo viên được trân trọng và bồi đắp hàng ngày. Môi trường giáo dục chú trọng giảng dạy không chỉ kiến thức, kỹ năng học sinh còn thiếu mà còn hỗ trợ, tạo điều kiện để người học phát huy tối đa tiềm năng, niềm yêu thích và say mê học tập.

Khen thưởng cuộc thi Thiết kế video

Khen thưởng cho sinh viên tích cực đến Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng học tập, nghiên cứu trong năm 2023

Trong chương trình đã báo cáo kết quả hoạt động của Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng, trao đổi chia sẻ từ Ban Giám đốc Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng và cán bộ giảng viên, bạn đọc là sinh viên Trường. Bên cạnh đó, chương trình còn tặng quà cảm ơn cho Ban Giám khảo cuộc thi “Quyển sách ấn tượng nhất của tôi”, tặng quà cho các cá nhân, đơn vị đã đồng hành cùng Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng trong công tác chuyên môn nghiệp vụ và các hoạt động Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2024; Khen thưởng cuộc thi “Quyển sách ấn tượng nhất của tôi” và khen thưởng cho sinh viên tích cực đến Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng học tập, nghiên cứu trong năm 2023.

Khen thưởng cuộc thi “Quyển sách ấn tượng nhất của tôi”

Tặng quà cho các cá nhân, đơn vị đã đồng hành cùng Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng trong công tác chuyên môn nghiệp vụ và các hoạt động

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng ham mê đọc sách, hình thành thói quen đọc, ý thức tự học, học tập thường xuyên, suốt đời của người dân, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Từ đó phát huy vai trò, trách nhiệm của các cơ sở giáo dục và đạo tạo đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia