Tin tức và sự kiện

16/04/2024 796

Hội thảo khoa học “Bài toán ổn định phương trình hàm, bài toán tối ưu và một số vấn đề liên quan”

Ngày 16/4, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức hội thảo khoa học: “Bài toán ổn định phương trình hàm, bài toán tối ưu và một số vấn đề liên quan”. Hội thảo thuộc nội dung của đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ năm 2022 và đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ năm 2023. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại điểm cầu chính Trường Đại học Đồng Tháp.

Hình ảnh thảo luận trong chương trình Hội thảo

Hội thảo tập trung thảo luận với các chủ đề:Nghiên cứu tính ổn định của phương trình hàm; Nghiên cứu điều kiện cần và đủ, điều kiện tồn tại nghiệm cho một số bài toán tối ưu; Một số vấn đề khác có liên quan đến bài toán ổn định, phương trình hàm và bài toán tối ưu. Với sự quan tâm tham dự gửi bài của các tác giả, nhà khoa học ở các Trường Đại học Thamasat Thai lan, Đại học Khoa học tự nhiên TP HCM, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Nông Lâm, Đại học Văn Lang, Đại học Xây Dựng Miền Trung, Đại học Nha Trang, Đại học  FPT HCM... Trong đó, có 10 bài tham luận được lựa chọn báo cáo và thảo luận tại chương trình

Hình ảnh thảo luận trong chương trình Hội thảo

Hội thảo là diễn đàn để các cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước trao đổi, chia sẻ các kết quả nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực bài toán ổn định, bài toán tối ưu và một số vấn đề liên quan. Hội thảo cũng tạo điều kiện giao lưu, kết nối chuyên môn và mở rộng hợp tác nghiên cứu giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên ngành Toán học Trường Đại học Đồng Tháp với các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia