Kỷ niệm 20 Năm thành lập trường (10/01/2003-10/01/2023)

23/12/2022 509

Nghiên cứu và giảng dạy Toán học - Khoa học tự nhiên trong cơ sở GD đại học

GD&TĐ - Ngày 10-11/12, Trường ĐH Đồng Tháp tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Nghiên cứu và giảng dạy Toán học - KHTN trong các cơ sở giáo dục đại học”.
 
Quang cảnh hội thảo
Hội thảo tổ chức với hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Hơn 150 nhà khoa học, tác giả có bài viết được chọn đăng trong kỷ yếu, cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên và người học trong và ngoài nước tham dự hội thảo.
Hội thảo đã nhận được 19 tóm tắt và 32 bài tham luận toàn văn thuộc các lĩnh vực trong chủ đề hội thảo. Trong khuôn khổ chương trình, 20 báo cáo tham luận được trình bày trực tiếp. Trong đó, có 2 báo báo tại phiên toàn thể và 18 báo cáo được trình bày tại 3 tiểu ban: Nghiên cứu và giảng dạy Toán học; Nghiên cứu và giảng dạy Tin học; Nghiên cứu và giảng dạy Khoa học tự nhiên.
Đây là diễn đàn học thuật mở để các nhà khoa học, chuyên gia, giảng viên, nhà quản lý giáo dục trong và ngoài nước trao đổi chuyên môn, giới thiệu các kết quả nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm và đề xuất các nghiên cứu mới trong lĩnh vực Toán học và Khoa học tự nhiên trong các cơ sở giáo dục đại học.
Đại biểu trình bày tham luận tại hội thảo
Hội thảo hướng đến mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa công tác nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học về Toán học và Khoa học tự nhiên của các cơ sở giáo dục đại học.
Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường ĐH Đồng Tháp (10/1/2003 - 10/1/2023) và góp phần tăng cường hợp tác trong hoạt động nghiên cứu khoa học giữa Trường ĐH Đồng Tháp với các cơ sở giáo dục đại học, các đối tác trong và ngoài nước.
Kết quả của hội thảo góp phần mở ra nhiều triển vọng nghiên cứu khoa học về Toán học và Khoa học tự nhiên của các cơ sở giáo dục đại học trong tương lai.XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia