Hợp tác quốc tế

13/05/2013 5275

Tiếp đoàn đại biểu Trường Đại học Kiến trúc và Xây dựng dân dụng quốc gia Voronezh, Liên bang Nga

Ngày 11/5, tại Trường Đại học Đồng Tháp, TS. Nguyễn Văn Đệ -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Văn Bản – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thân mật tiếp đoàn đại biểu Trường Đại học Kiến trúc và Xây dựng dân dụng quốc gia, Voronezh, Liên bang Nga (VGASU) do GS.TSKH Yury Borisov – Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, nhân dịp đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai trường đã trao đổi các hoạt động đào tạo và ký thỏa thuận hợp tác chung về liên kết đào tạo. TS. Nguyễn Văn Đệ hoan nghênh đoàn đã đến thăm trường và mong muốn hai bên sẽ có những bước tiến mới và hiệu quả trong hợp tác liên kết đào tạo.

Thay mặt đoàn đại biểu VGASU, GS.TSKH Yury Borisov đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và chu đáo của Trường Đại học Đồng Tháp và hy vọng sự hợp tác trong lĩnh vực đào tạo của hai trường sẽ ngày một phát triển, đồng thời chính thức gửi lời mời đoàn đại biểu Trường Đại học Đồng Tháp đến thăm Trường Đại học Kiến trúc và Xây dựng dân dụng quốc gia, Voronezh, Liên bang Nga vào thời gian thuận lợi nhất.

Quang cảnh buổi làm việc


Đoàn đại biểu VGASU chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trường và một số cán bộ, giảng viên


 TS. Nguyễn Văn Đệ -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm
đến 
GS.TSKH Yury Borisov (bên phải) – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc và 
Xây dựng dân dụng quốc gia, Voronezh, Liên bang Nga

Tin: Văn Nghiêm
Ảnh: Thiện Tân


XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia