Hợp tác quốc tế

21/08/2019 9525

Kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần UV

Ngày 20/8, tại phòng họp Hiệu bộ, Trường Đại học Đồng Tháp đã thống nhất ký kết Bản thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần UV về công tác hỗ trợ sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp, cơ sở thực tập và nâng cao kỹ năng mềm trong quá trình đào tạo.

 

TS.Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

phát biểu trong chương trình

Ông Trần Văn Trọng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần UV

phát biểu trong chương trình

 

Nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị là các chương trình hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và thực hành kĩ năng nghề nghiệp, tiếp cận thực tiễn, tập huấn, bồi dưỡng, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên. Hướng đến việc cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của nhà tuyển dụng.

 

TS.Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp chia sẻ, “Những việc làm cụ thể mà doanh nghiệp và Nhà trường đã thực hiện trong thời gian qua hướng đến nâng cao năng lực cho sinh viên bằng kiến thức thực tế, định hướng nghề nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho sinh khi tốt nghiệp. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Nhà trường.”

 

Hai đơn vị kí kết bản thỏa thuận hợp tác và chụp ảnh lưu niệm

 

Trường đại học Đồng Tháp đã và đang thực hiện nhiều giải pháp tích cực hỗ trợ sinh viên tiếp xúc, thực hành thực tiễn, thường xuyên tổ chức các chương trình tọa đàm, kết nối với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng. Cập nhật xu thế nguồn lao động, cũng như không ngừng nâng cao, cải tiến chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhà sử dụng lao động trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia