Học bổng

11/01/2017 1347

Học bổng tài năng Lương Văn Can – nơi khơi dậy niềm đam mê cho các bạn sinh viên

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được học hỏi, giao lưu với các doanh nhân thành đạt và có cơ hội thể hiện tài năng của những doanh nhân tương lai, Đoàn Thanh niên của trường tổ chức chương trình giao lưu giữa Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Sài Gòn và trao học bổng tài năng Lương Văn Can cho các bạn sinh viên.

Quang cảnh buổi giao lưu giữa  các bạn sinh viên với CLB Doanh nhân Sài Gòn

Đến dự chương trình có: Ông Nguyễn Thanh Minh – Tổng biên tập Báo Doanh nhân Sài Gòn, Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn, Trưởng BTC Giải thưởng tài năng Lương Văn Can; Bà Phan Thị Tuyết Mai- Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn, Phó Trưởng BTC Giải thưởng tài năng Lương Văn Can, Tổng Giám đốc Công ty Thuỷ sản Tài Nguyên;  các diễn giả giao lưu với chương trình là những doanh nhân thành đạt của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn.

Về phía Trường Đại học Đồng Tháp có ThS. Võ Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lương Thanh Tân – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Trương Tấn Đạt – Bí thư Đoàn Trường cùng với các cán bộ, giảng viên và  hơn 300 sinh viên đến từ Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh và các bạn sinh viên đam mê kinh doanh của trường cùng tham dự.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm cùng với những tràng pháo tay giòn giã thể hiện sự đồng tình với những chia sẻ quý báu, ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần vượt khó vươn lên trong kinh doanh của các doanh nhân dành cho các bạn sinh viên; qua đó khơi dậy niềm đam mê, khích lệ các doanh nhân trẻ trong tương lai biến ý tưởng kinh doanh của mình trở thành hiện thực.

Dịp này, Quỹ học bổng Doanh Nhân Sài Gòn đã trao tặng 20 suất học bổng cho 20 sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của trường, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Những phần học bổng đó không chỉ là những món quà thiết thực và hữu ích mà còn là những phần thưởng tinh thần hết sức lớn lao giúp các bạn sinh viên tự tin, vững bước hơn trong cuộc sống.
 

Trao học bổng Tài năng Lương Văn Can cho các bạn sinh viên

Chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên một cơ hội học hỏi kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước, những nội dung trao đổi là hành trang hết sức cần thiết cho các bạn, khích lệ niềm đam mê, tự tin hơn để bước vào con đường lập nghiệp./. 

Những hình ảnh trong buổi giao lưu với các Doanh nhân trong CLB Doanh nhân Sài gòn


Từ trái qua các diễn giả trong CLB Doanh nhân Sài Gòn: Ông Lại Minh Duy; Bà Đặng Mỹ Châu;
Ông Hồ Thanh Tuấn và Bà Nhan Húc Quân giao lưu với các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi giao lưu với các Doanh nhân Sài Gòn
 


Thầy Võ Thanh Tùng- Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận quà lưu niệm từ BTC Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can
XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia