Hoạt động của sinh viên

16/08/2020 7711

Kết quả cuộc thi trắc nghiệm online “Chúng ta là chiến sĩ diệt Covid – 19”

Vừa qua, câu lạc bộ Tư vấn, hỗ trợ chính sách Pháp luật trường Đại học Đồng Tháp tổ chức cuộc thi “Chúng ta là chiến sĩ diệt Covid – 19”. Cuộc thi nhận được sự quan tâm đông đảo và hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên DThU


Theo thể lệ, người thi truy cập vào trang dự thi. Bao gồm 2 phần:

+ Phần I. Thông tin cá nhân người dự thi: Người dự thi điền đầy đủ, trung thực theo mẫu.
+ Phần II. Phần trả lời Bộ câu hỏi tìm hiểu dịch bệnh Covid – 19: Phần này có 3 bộ đề, mỗi bộ đề có 20 câu hỏi trắc nghiệm. Người tham gia dự thi được quyền chọn 1 trong 3 bộ đề. Người tham gia dự thi phải trả lời đầy đủ 20 câu hỏi trong thời lượng 10 phút (thời gian trả lời mỗi câu hỏi là 30 giây).

Cá nhân có thể tham gia thi nhiều lần trong khoảng thời gian tổ chức cuộc thi. Thứ tự xếp từ trên cao xuống thấp theo tiêu chí: Số câu trả lời đúng nhiều nhất và thời gian nhanh nhất. Trong trường hợp có từ 2 bài dự thi trở lên cùng số câu trả lời đúng thì căn cứ vào thời gian Ban tổ chức nhận bài thi, bài dự thi nào được ban tổ chức nhận sớm nhất sẽ được xếp hạng trên.

Sau 3 ngày cuộc thi diễn ra đầy kịch tính, hấp dẫn, Ban chủ nhiệm CLB ghi nhận tất cả mọi nỗ lực và sự cố gắng của các bạn sinh viên. Tổng số lượt dự thi là 980 lượt, trong đó:

Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh: 565 lượt dự thi.
Khoa SP Ngoại ngữ: 193 lượt dự thi.
Khoa Kỹ thuật - Công nghệ: 139 lượt dự thi.
Khoa Văn hóa - Du lịch: 57 lượt dự thi.
Khoa SP Sử - Địa & GDCT: 15 lượt dự thi.
Khoa GDTC và QP - AN: 8 lượt dự thi.
Khoa SP Toán: 2 lượt dự thi.
Khoa Giáo dục: 1 lượt dự thi.

Sau đây là kết quả cuộc thi trắc nghiệm online "Chúng ta là chiến sĩ diệt Covid-19".


Kết quả chi tiết cuộc thi


Đây là cuộc thi tạo môi trường vừa học, vừa chơi nâng cao sự hiểu và ý thức trách nhiệm cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh Covid – 19 cho các bạn sinh viên. Góp phần chung vào cuộc chiến chống dịch Covid – 19 của cả nước.


Tin: CTV Thanh Cao,
CLB Tư vấn, hỗ trợ chính sách pháp luật Đại học Đồng Tháp
XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia