Hoạt động của sinh viên

17/05/2020 1375

Các hoạt động quan tâm, hỗ trợ sinh viên đồng hành cùng công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 9/4, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức trao tặng 12 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho các bạn sinh viên nữ đang ở lại Ký túc xá B6 vì điều kiện gia đình ở xa, đi lại khó khăn trong thời gian tạm nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19.

Các hoạt động quan tâm, hỗ trợ sinh viên đồng hành cùng công tác phòng, chống dịch Covid-192

Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết giúp các bạn thuận tiện trong sinh hoạt

Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm mì ăn liền, sữa tươi, trứng và xà phòng… Hoạt động thể hiện sự quan tâm, sẻ chia một phần khó khăn trước mắt đến các bạn sinh viên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Góp phần hỗ trợ các bạn thuận tiện hơn trong sinh hoạt và hạn chế di chuyển trong quá trình lưu trú tại Trường, thực hiện nghiêm túc việc giãn cách xã hội theo quy định.
 
Thực hiện hoạt động, đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cũng gửi lời hỏi thăm, động viên đến sinh viên cùng chung tay góp sức lan tỏa thông điệp đến mọi người tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội, đẩy lùi dịch bênh Covid-19.

 

Hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường


Trong thời gian qua, bên cạnh các hoạt động thăm hỏi ý nghĩa, Nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp kịp thời hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.


Tin: CTV Ngọc Cầm
Ảnh: Thanh Nguyên
XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia