Hoạt động của sinh viên

21/06/2024 16

Chuyến xe Startup Day 2023

Ngày 22/4, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Chuyến xe “Startup Day 2023” tại Trung tâm Tư vấn, hỗ trợ sinh viên và khởi nghiệp - Trường Đại học Cần Thơ do đồng chí Lê Phước Vinh - Bí thư Đoàn Trường, Chủ nhiệm CLB Sinh viên khởi nghiệp làm Trưởng Đoàn. Tham dự cùng có ông Trần Trọng Hữu - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp cùng với 25 thành viên là những sinh viên đam mê khởi nghiệp, UVBCH Đoàn - Hội Trường, thành viên BCN CLB Sinh viên khởi nghiệp.

Chuyến xe Startup Day 2023 là cơ hội để kết nối các nguồn lực, hun đúc tinh thần khởi nghiệp, tập trung hỗ trợ các dự án khởi nghiệp. Tạo dựng hệ sinh thái khởi nghiệp trong đoàn viên, thanh niên và kết nối các ý tưởng, dự án khởi nghiệp với doanh nghiệp.

PGS. TS. Trần Cao Đệ - Giám đốc Trung tâm Tư vấn, hỗ trợ sinh viên và khởi nghiệp Trường Đại học Cần Thơ chia sẻ kinh nghiệm trong Hội thảo

Ảnh lưu niệm Hội thảo

Trong chương trình, Đoàn công tác tham dự Hội thảo Kinh nghiệm xây dựng và phát triển các hoạt động khởi nghiệp tại các trường Đại học; Tham quan thực tế cơ sở sản xuất Trà thảo dược HYGIE AND PANACEE của Ths. Dược sĩ Đoàn Thị Hồng Thắm và được lắng nghe sự chia sẻ và rất nhiều bài học, thông điệp, lời khuyên rất hữu ích cho các bạn sinh viên, thanh niên đã, đang và sẽ khởi nghiệp và giao lưu các trò chơi vận động với các bạn sinh viên của Trường Đại học Cần Thơ.

Tham quan thực tế cơ sở Trà thảo dược HYGIE AND PANACEE của Ths. Dược sĩ Đoàn Thị Hồng Thắm

Chương trình mang lại cho các bạn sinh viên CLB Sinh viên khởi nghiệp Trường Đại học Đồng Tháp cơ hội học tập, giao lưu hữu ích, được chia sẻ những kinh nghiệm quý báo từ Trung tâm, các đơn vị doanh nghiệp. Từ đó gợi mở thêm về các kiến thức, kinh nghiệm về khởi nghiệp. Góp phần xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp ở Trường Đại học Đồng Tháp, giúp hoạt động khởi nghiệp của Trường có nhiều chuyển biến tích cực và mang lại hiệu quả thiết thực trong thời gian tới.

Giao lưu trò chơi giữa sinh viên 2 Trường: Đại học Đồng Tháp và Đại học Cần Thơ

Tham quan Đền thờ Vua Hùng tại TP. Cần Thơ

Tin, ảnh: CLB Truyền thông - Sự kiện
XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia