Hoạt động của sinh viên

11/11/2022 3113

Sinh viên Đại học Đồng Tháp bùng nổ cùng Uni Tour 2022 - Honda Uni Sống Động

Từ ngày 03/10 – 08/10, Trường Đại học Đồng Tháp vinh dự chào đón chương trình Uni Tour 2022 - Honda Uni Sống động tại tỉnh Đồng Tháp – điểm dừng chân thứ 6 trong chuỗi chương trình Uni-Tour, do Honda Việt Nam đồng tổ chức cùng với Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam được diễn ra tại Trường Đại học Đồng Tháp.

Chương trình trải nghiệm, vui chơi Uni Tour 2022 - Honda Uni Sống động 

Trong chương trình, sinh viên Đồng Tháp nói chung và sinh viên Đại học Đồng Tháp đã được trải nghiệm những hoạt động ngập tràn sắc màu tuổi trẻ của ngày hội UNI-TOUR 2022 Honda UNI-Sống động với các hoạt động trải nghiệm “lạ mắt: bộ ba trò chơi thể thao khổng lồ, lái thử xe, quyên góp sách, làm đồ handmade… So sức đến so trí trong các màn tranh tài hấp dẫn: đoán ô chữ, cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu…

Đêm nhạc hội Uni Tour 2022 - Honda Uni Sống động tại tỉnh Đồng Tháp

Đặc biệt, với Đêm nhạc hội Uni Tour 2022 - Honda Uni Sống động tại tỉnh Đồng Tháp, các bạn sinh viên được gặp gỡ, giao lưu và bùng nổ nhưng khoảnh khắc sôi động với những ca sĩ trẻ đình đám “trước giờ chỉ thấy trên ti-vi”: Hoà Minzy, Chillies, Hồ Phi Nal…

Đêm nhạc hội Uni Tour 2022 - Honda Uni Sống động tại tỉnh Đồng Tháp

Bên cạnh đó, chương trình với mong muốn đồng hành với sinh viên Việt Nam trên hành trình SỐNG - ĐỘNG, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Honda Việt Nam đã trao tặng 10 suất học bổng đến với các sinh viên hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc, với giá trị mỗi suất là 2 triệu đồng tiền mặt. Ban tổ chức hy vọng phần học bổng này sẽ tạo động lực cho các bạn trên con đường hướng tới ước mơ trong tương lai phía trước.

Honda Việt Nam đã trao tặng 10 suất học bổng đến với các sinh viên

Quán quân Cuộc thi “Tài năng sinh viên” Đại học Đồng Tháp

Trao giải Cuộc thi “Tài năng sinh viên” Đại học Đồng Tháp

Đồng thời, trong khuôn khổ chương trình Uni Tour 2022 - Honda Uni Sống động, Cuộc thi “Tài năng sinh viên” được tổ chức tại Trường Đại học Đồng Tháp đã được diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết, các thí sinh đã tranh tài quyết liệt để tìm ra ngôi vị quán quân của chương trình. Và đặc biệt, giải Nhất trong Cuộc thi Tài năng sinh viên Đại học Đồng Tháp sẽ nhận được 1 chiếc áo VFF có chữ kí của các cầu thủ Đội tuyển bóng đá quốc gia từ Honda Việt Nam.

Không khí sôi động trong chương trình

Đây không chỉ là một đêm nhạc hội bùng nổ với những màn biểu diễn sống động của các nghệ sĩ đình đám, mà còn là chuỗi hoạt động thể thao, giải trí, học tập và tình nguyện mới lạ dành cho sinh viên Đồng Tháp bên cạnh hoạt động học tập trong những ngày đầu năm học mới. Chương trình tạo nên không khí vui tươi, hứng khởi giúp các bạn sinh viên vui học, được sống với những ngày tuổi trẻ “bùng cháy” hết mình với hoạt động học tập và trải nghiệm.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên
XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia