Tin tức và sự kiện

16/08/2020 41

Ra mắt Không gian Kết nối, sáng tạo và Khởi nghiệp Đại học Đồng Tháp

Sáng ngày 20/5, BCH Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp ra mắt Không gian Kết nối, sáng tạo và Khởi nghiệp Đại học Đồng Tháp “Student STARTUP”, tại Kiot 12, khu dịch vụ Trường, số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, Thành phố Cao Lãnh.


Không gian trưng bày sản phẩm


Không gian Kết nối, sáng tạo và Khởi nghiệp sẽ là nơi kết nối các ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp của sinh viên, cựu sinh viên, Đoàn viên thanh niên trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp có đam mê khởi nghiệp với các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây sẽ là nơi giới thiệu, trưng bày và phân phối các sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học, sản phẩm sáng tạo khởi nghiệp của giảng viên và sinh viên Trường trong thời gian tới.


Ra mắt Không gian Kết nối, sáng tạo và Khởi nghiệp

Khách tham quan Không gian trưng bày sản phẩm


Để Không gian hoạt động hiệu quả, BCH Đoàn Trường và BCN CLB Sinh viên khởi nghiệp hi vọng các bạn sinh viên sẽ luôn nhiệt huyết, tích cực học tập, nghiên cứu và khởi nghiệp sáng tạo. Sản xuất được các sản phẩm thiết thực, mở rộng thị trường phân phối, đáp ứng nhu cầu phục vụ cộng đồng hiệu quả.

 

Khách tham quan Không gian trưng bày sản phẩmKhen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao trong hoạt động phong trào Đoàn Thanh niên


Nhân dịp này, BCH Đoàn Thanh niên đã kết hợp tuyên dương và khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao trong các hoạt động phong trào thanh niên, tích cực hưởng ứng các cuộc thi do Đoàn trường phát động tổ chức.


Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Góp ý cho DThU

Tham gia