Tin tức và sự kiện

19/08/2020 47

Rộn ràng Ngày hội việc làm năm 2020

Ngày 04/7, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm năm 2020 với sự tham gia tuyển dụng của 20 doanh nghiệp trong và ngoài nước, mở ra hơn 1.500 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường.

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội việc làm hàng năm, chương trình năm nay các doanh nghiệp tiếp tục bố trí quầy tư vấn, hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho sinh viên tham gia tìm hiểu, ứng tuyển, phỏng vấn. Tại các quầy tuyển dụng của mỗi doanh nghiệp, cán bộ phụ trách nhân sự của đơn vị tuyển dụng mô tả về yêu cầu việc làm chung và nhu cầu riêng của đơn vị, nhận hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp.

Các doanh nghiệp tư vấn nghề nghiệp và phỏng vấn ứng viên

Chương trình Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp là chương trình thường niên hướng đến việc thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và các đơn vị tuyển dụng. Đồng thời nâng cao hiệu quả công tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cũng như rèn luyện sự tự tin, nâng cao cơ hội ứng tuyển thành công hơn khi xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Tạo điều kiện cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và sinh viên đã tốt nghiệp được tiếp cận với các nhà tuyển dụng, tham gia phỏng vấn, ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp.

 

Các ứng viên tham gia ứng tuyển, phỏng vấn trong chương trình

Trường Đại học Đồng Tháp là một trong những cơ sở đào tạo cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho tỉnh Đồng Tháp và các công ty, doanh nghiệp vùng lân cận. Đồng thời, các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các đối tác của Nhà trường lựa chọn được những nhân lực phù hợp với vị trí tuyển dụng; góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học Đồng Tháp trong xã hội

 

Công ty TNHH Ampacs International trao tặng học bổng cho sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ

Trường Đại học Đồng Tháp tặng hoa các doanh nghiệp tham gia chương trình

Trong chương trình, Công ty TNHH Ampacs International trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ (mỗi suất 1triệu đồng) và 20 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đột xuất của Khoa. Đây là món quà có ý nghĩ động viên, khích lệ tinh thần các em sinh viên vượt qua khó khăn, thực hiện ước mơ tiếp tục đến giảng đường.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Góp ý cho DThU

Tham gia