Tin tức và sự kiện

18/08/2020 37

Kết nối và đồng hành với các cơ quan truyền thông, báo chí

Ngày 16/6, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020) với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường và các nhà báo đại diện cơ quan truyền thông báo chí trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp. Đây cũng là buổi họp mặt đánh dấu hành trình 7 năm các cơ quan truyền thông báo chí đồng hành cùng Trường Đại học Đồng Tháp.

TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu trong chương trình

NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo
 Trường Đại học Đồng Tháp chia sẻ trong chương trình

Họp mặt chào mừng kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 là chương trình thường niên được Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức từ năm 2013. Trong hành trình vươn mình phát triển Trường Đại học Đồng Tháp luôn nhận được sự đồng hành, quan tâm chia sẻ của các cơ quan truyền thông báo chí. Điều này vừa là sự khuyến khích vừa là động lực để tập thể Nhà trường ngày càng phấn đấu, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Quý nhà báo phát biểu chia sẻ trong chương trình

Trước thềm ngày truyền thống của những người làm báo và truyền thông 21/6, TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Đồng Tháp gửi lời chúc mừng đến quý nhà báo bằng tất cả tình cảm nồng ấm nhất vì sự gắn kết nghĩa tình giữa các nhà báo, cơ quan truyền thông báo chí với Nhà trường. Đồng thời mong muốn được các nhà báo, người hoạt động trong lĩnh vực thông tin, truyền thông cùng chia sẻ, góp ý, “hiến kế” về các vấn đề nhằm nâng cao chất lượng và thương hiệu Nhà trường như: Giải pháp tiếp tục nâng cao hiệu quả truyền thông và quảng bá hình ảnh của trường; Chiến lược phát triển đào tạo đáp ứng yêu cầu đổi mới; Chiến lược phát triển phong trào khởi nghiệp trong sinh viên; các giải pháp khả thi để vượt qua các thách thức đã được nhận diện; và đặc biệt là phương án “thiết lập cơ chế hợp tác chiến lược giữa các cơ quan truyền thông, báo chí với Trường Đại học Đồng Tháp” trong giai đoạn tiếp theo.

Bà Lê Thị Kim Loan, UV.BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp phát biểu chia sẻ trong chương trình

Ảnh lưu niệm

Với tinh thần cầu thị, kết nối và chia sẻ, nhà trường luôn chủ động kết nối thường xuyên với các cơ quan truyền thông, báo chí để phối hợp truyền thông, kết quả công tác của trường trong năm học vừa qua, định hướng nhiệm vụ công tác trong năm học mới, chiến lược phát triển của trường trong việc thực hiện nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Đồng Tháp luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự “đồng hành”, quan tâm, tư vấn, phản biện và hỗ trợ của quý nhà báo, các cơ quan truyền thông và báo chí để giúp cho Trường tiếp tục tự tin và phấn đấu với những khát vọng và mục tiêu cao hơn nữa.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Góp ý cho DThU

Tham gia