Tin tức và sự kiện

16/08/2020 31

Sôi nổi Ngày hội Sinh viên Khoẻ - DThU Lần II

Trong hai ngày 16 - 17/5, Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Ngày Hội "Sinh Viên Khỏe" lần II. Trong không khí tưng bừng chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Đồng Tháp khóa XVIII nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 130 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đây là cơ hội cho sinh viên Nhà trường có cơ hội rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, cố gắng phấn đấu hoàn thiện tiêu chí “Thể lực tốt” - một trong năm tiêu chí của “Sinh viên 5 tốt”.


Đông đảo sinh viên tham gia ngày hội

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của anh Lê Phước Vinh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các cán bộ giảng viên Khoa GDTC - GDQP và AN, các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên Trường và đặc biệt hơn 100 sinh viên đăng ký tham gia thi đấu.

Qua 2 ngày thi, các vận động viên được tham gia các nội dung thi đấu gồm: đợt 1 - Điền kinh (1500m- đối với nam; 100m đối với nữ), bật xa và nhảy xa. Đợt 2 - Điền kinh (100m- đối với nam; 800m đối với nữ), bật xa và nhảy xa, kéo tay xà đơn.


Khen thưởng những cá nhân có thành tích cao

Với tinh thần học hết sức, chơi hết mình, của sức trẻ nên kết thúc ngày Hội hầu hết những sinh viên tham gia đều đã hoàn thành các nội dung thi đấu. Sau 2 đợt thi Hội Sinh viên Trường đã có khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc.

Trao giải cho các VĐV có thành tích cao trong giải đấu toàn quốc

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng kết hợp trao giải cho các vận động viên có thành tích cao trong các giải đấu toàn quốc. Bằng sự phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngại khó khăn, gian khổ mang hết tâm huyết tuổi trẻ và sức lực của mình, các bạn sinh viên đã mang về những thành quả rất đáng tự hào cho Đổng Tháp.


Tin, Ảnh: CTV Minh Vốn, Thủy Tiên
(CLB DThU – MEC)XEM THÊM [Tất cả]


Góp ý cho DThU

Tham gia