Tin tức và sự kiện

24/06/2024 159

Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp thăm hỏi, tặng quà các đội hình tình nguyện mùa hè xanh năm 2024.

Ngày 24/6, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp cùng Lãnh đạo các Khoa phối hợp với Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các đội hình tình nguyện tham gia hoạt động Mùa hè xanh năm 2024 trên địa bàn Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Chương trình nhằm động viên, khích lệ tinh thần và hỗ trợ các sinh viên tình nguyện trong quá trình thực hiện các hoạt động ý nghĩa tại địa phương.

Các chiến sĩ tình nguyện tham gia hoạt động Mùa hè xanh năm 2024.

Trong chiến dịch Mùa hè xanh năm nay, các đội hình tình nguyện đến từ nhiều Khoa của Trường Đại học Đồng Tháp đã và đang thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn Thành phố Cao Lãnh.

Khoa Văn hóa - Du lịch và Công tác xã hội: Tham gia hoạt động từ ngày 20/6 đến 30/6/2024 tại xã Tân Thuận Đông, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với đội hình 14 chiến sĩ. Ngoài ra, khoa cũng có một đội hình khác gồm 16 chiến sĩ tham gia hoạt động từ ngày 20/6 đến 30/6/2024 tại xã Tịnh Thới, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non: Tham gia hoạt động từ ngày 24/6 đến 14/7/2024 tại Trường Tiểu học Tịnh Thới, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Đội hình đang tích cực tham gia vào các hoạt động giảng dạy và hỗ trợ giáo dục cho các em học sinh tại địa phương.
Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội: Tham gia hoạt động từ ngày 15/6 đến 25/6/2024 tại Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với đội hình 26 chiến sĩ. Đội hình thực hiện nhiều công trình thanh niên, góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng và môi trường cho người dân địa phương.

TS. Nguyễn Thị Kiều (thứ 6, từ trái sang) Trưởng Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non thăm hỏi tặng quà các chiến sĩ tình nguyện

Bí thư Đoàn trường Lê Phước Vinh (thứ 2, từ trái sang); ThS.Trần Hoàng
Phong (bìa trái), Phó Trưởng Khoa Khoa Văn hóa - Du lịch và Công tác xã hội thăm hỏi và tặng quà các chiến sĩ tình nguyện


Chuyến thăm và tặng quà của Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp cùng Thành Đoàn Cao Lãnh không chỉ là sự động viên tinh thần, mà còn là nguồn động lực để các đội hình tình nguyện tiếp tục cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chiến dịch Mùa hè xanh năm nay. Đồng thời, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp cũng sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan địa phương nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc phát sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho các đội hình tình nguyện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp trong lòng người dân địa phương.

Chụp ảnh lưu niệm.

Tin, ảnh: Hoài PhongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia