Tin tức và sự kiện

21/06/2024 154

Họp giao ban giữa Trường Đại học Đồng Tháp với Công an các xã, phường trên địa bàn thành phố Cao Lãnh có sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tạm trú.

Ngày 21/6 Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Công an các xã, phường trên địa bàn thành phố Cao Lãnh tổ chức Họp giao trong công tác quản lý du học sinh, sinh viên; công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ; quản lý cư trú.

Quang cảnh chương trình

Trong bối cảnh gia tăng về số lượng sinh viên tạm trú tại khu vực thành phố Cao Lãnh, việc quản lý và đảm bảo an ninh trật tự trở thành mối quan tâm hàng đầu của cả Nhà trường và các cơ quan chức năng địa phương. Sự phối hợp chẽ giữa trường và Công an các xã, phường là cần thiết để đảm bảo môi trường học tập an toàn và trật tự cho sinh viên.

ThS. Cao Dao Thép (bìa phải) Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu trong chương trình

Thượng tá Thái Viết Vũ Trưởng Công an thành phố Cao Lãnh phát biểu trong chương trình

Tại buổi họp, các đại diện từ hai bên đã cùng nhau thảo luận trao đổi và đưa ra các giải pháp nhằm cải thiện hiệu quả công tác quản lý du học sinh và sinh viên, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, cũng như quản lý cư trú. Các biện pháp cụ thể được đề xuất nhằm tối đa hóa hiệu quả phối hợp giữa Nhà trường và Công an, nhằm đảm bảo môi trường học tập an toàn và thuận lợi cho sinh viên trong khu vực.

Đặc biệt, trong chương trình làm việc, Trường Đại học Đồng Tháp cam kết tăng cường phối hợp chặt chẽ hơn với các cơ quan chức năng để kiểm tra, giám sát và xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan đến an ninh, đồng thời triển khai các biện pháp phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho sinh viên và sở vật chất của Nhà trường.

Chương trình họp giao ban giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Công an các xã, phường trên địa bàn thành phố Cao Lãnh là công tác được Nhà trường phối hợp thực hiện thường xuyên và liên tục trong năm. khẳng định sự quan tâm, cam kết của Trường Đại học Đồng Tháp và các cơ quan chức năng địa phương trong việc đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Hoài PhongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia