Tin tức và sự kiện

20/06/2024 162

Họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024)

Ngày 19/6, tại Phòng Truyền thống, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Chương trình là dịp để ôn lại truyền thống báo chí cách mạng mà còn là cơ hội để tôn vinh những đóng góp của các nhà báo, các cơ quan báo chí, như một cuộc hẹn ấm áp đã được “đặt lịch” bằng sự kết nối với tình cảm chân thành giữa nhà báo và nhà giáo, giữa những người công tác trong lĩnh vực truyền thông báo chí với những người công tác trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo.

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình họp mặt, về phía tỉnh Đồng Tháp có: Đ/c Đinh Văn Năm – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp. Về phía Trường Đại học Đồng Tháp có: Nhà báo, TS. Trương Tấn Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp; Nhà báo, TS. Lương Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng; cùng với có có mặt của quý thầy cô là đại diện lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm của Trường Đại học Đồng Tháp và sự có mặt của 40 nhà báo, đại biểu khách mời là lãnh đạo, nhà báo của các cơ quan, báo chí và truyền thông

Khen thưởng nhà báo có nhiều đóng góp cho hoạt động truyền thông của Trường Đại học Đồng Tháp

Trong chương trình họp mặt, nhiều ý tưởng kết nối truyền thông được đề xuất. Các nhà báo đã kể lại những câu chuyện, kỷ niệm trong quá trình tác nghiệp, những khó khăn, thử thách và cả những niềm vui, tự hào khi hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Nhà báo, TS. Trương Tấn Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp phát biểu

Tại chương trình họp mặt, Nhà báo, TS. Trương Tấn Đạt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp phát biểu: “Buổi họp mặt hôm nay cũng là dịp hội ngộ có ý nghĩa đặc biệt với cá nhân tôi, trên cương vị một người có tham gia hoạt động báo chí, cùng niềm ngưỡng vọng của riêng cá nhân tôi với nghề báo.

Đối với Tập thể sư phạm Trường Đại học Đồng Tháp, chúng tôi luôn luôn quý trọng và dành tình cảm tốt đẹp nhất dành cho tất cả quý vị - những người công tác trong lĩnh vực báo chí và truyền thông.”

Đ/c Đinh Văn Năm – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp phát biểu

Các nhà báo phát biểu chia sẻ

Ảnh lưu niệm

Chương trình Họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại Trường Đại học Đồng Tháp năm nay là lần tổ chức thứ 11 liên tiếp đã để lại nhiều ấn tượng đẹp và mở ra sự kết nối nghĩa tình trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Hoàng LongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia