Tin tức và sự kiện

14/06/2024 797

Khai giảng các lớp bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở GDMN, phổ thông huyện Lai Vung

Ngày 14/6, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai giảng các lớp bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở GDMN, phổ thông năm 2024 đang công tác tại các cơ sở giáo dục tại huyện Lai Vung bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự chương trình có: ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Thụy Như Phượng, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Bồi dưỡng nghề; giảng viên tham dự bồi dưỡng cùng với hơn 1.300  học viên là cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở GDMN, phổ thông tham gia các chương trình với 17 lớp Bồi dưỡng theo chuyên môn.

Quang cảnh chương trình tại điểm cầu Trường Đại học Đồng Tháp

Các lớp Bồi dưỡng được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 14/6/2024 đến ngày 23/6/2024. Được chia thành các lớp chuyên môn cán bộ quản lí, giáo viên các bậc học mầm non, tiểu học, trung học sơ sở và trung học phổ thông. Nội dung bồi dưỡng được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về triển khai thực hiện chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên phổ thông.

ThS. Trần Thụy Như Phượng, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Bồi dưỡng nghề, thông qua Quyết định mở lớp và công nhận danh sách học viên

ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu chúc mừng trong chương trình

Sau khi hoàn thành chương trình bồi dưỡng, học viên sẽ được trang bị thêm kĩ năng và kiến thức về phẩm chất, năng lực tối thiểu để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn nghêg nghiệp trong chương trình giáo dục phổ thông hiện hành. Đây là cơ hội cho học viên tăng cường kiến thức, rèn luyện nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu, thích ứng với mọi điều kiện dạy học, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục phổ thông.

Các chương trình Bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở GDMN và các bậc học phổ thông hiện đang được Trường Đại học Đồng Tháp tiếp tục tuyển sinh lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng. Lớp Bồi dưỡng có thể linh động đặt lớp theo tình hình thực tế tại Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương có nhu cầu. (Chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Liên kết đào tạo - Bồi dưỡng nghề Trường Đại học Đồng Tháp, điện thoại: 0277. 3830 383, website: lkdt-bdn.dthu.edu.vn)

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia