Tin tức và sự kiện

14/06/2024 1483

Kí kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo An Ninh Mạng ATHENA

Sáng ngày 14/6, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục với Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo An Ninh Mạng ATHENA (Công ty).

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình có, ông Võ Đỗ Thắng, Giám đốc Công ty và các cộng sự. Về phía Trường Đại học Đồng Tháp có TS. Nguyễn Quốc Vũ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Hiền Phó Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Trần Mạnh Thúy Quỳnh, Phó Trưởng Phòng CTSV và Truyền thông, TS. Lương Thế Ngọc, Trưởng Khoa Công nghệ số và Kỹ thuật cùng các giảng viên tham dự chương trình

TS. Nguyễn Quốc Vũ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu trong chương trình

Ông Võ Đỗ Thắng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo An Ninh Mạng ATHENA phát biểu trong chương trình

Trong chương trình, hai đơn vị đã trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan, tạo cơ hội hợp tác hỗ trợ sinh viên trong quá trình đào tạo giữa Trường Đại học Đồng Tháp với Công ty ATHENA; Tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với cơ sở thực tập, nâng cao kỹ năng mềm trong quá trình đào tạo, gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là thiết lập mối quan hệ hợp tác chính thức giữa Trường Đại học Đồng Tháp với Công ty ATHENA với mục tiêu hợp tác phát huy khả năng, thế mạnh của hai bên trong công tác đào tạo. Đồng thời, Công ty sẽ hỗ trợ thực hiện các khóa học, khóa đào tạo cho sinh viên, học viên tại Trường theo nguyên tắc mà hai bên cùng quan tâm và cùng có lợi.

Đại diện hai đơn vị kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục

Chương trình kí kết là cơ hội hợp tác về giáo dục và đào tạo, chuyển giao công nghệ và phát triển nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phục vụ công tác chuyển đổi số tại Trường Đại học Đồng Tháp. Nội dung kí kết biên bản ghi nhớ hướng đến mở rộng mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp, tìm kiếm các cơ hội hợp tác về giáo dục và đào tạo, chuyển giao công nghệ và phát triển nguồn nhân lực phù hợp với chiến lược phát triển của Nhà trường, phát triển và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp theo nhu cầu thị trường lao động.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia