Tin tức và sự kiện

16/04/2024 184

Khai giảng các lớp bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở GDMN, phổ thông huyện Châu Thành

Ngày 15/4, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai giảng các lớp bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở GDMN, phổ thông năm 2024 đang công tác tại các cơ sở giáo dục huyện Châu Thành bằng hình thức trực tuyến.

Quang cảnh chương trình tại điểm cầu Trường Đại học Đồng Tháp

Tham dự chương trình, về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành có  cô Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng, cùng đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT. Về phía Trường Đại học Đồng Tháp có: TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Ngọc Thuận, Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Bồi dưỡng nghề, giảng viên tham dự bồi dưỡng cùng với hơn 1.000 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở GDMN, phổ thông tham gia các chương trình với 17 lớp Bồi dưỡng theo chuyên môn.

ThS. Trần Ngọc Thuận Phó Giám đốc Trung tâm LKĐT-BDN, thông qua Quyết định mở lớp và công nhận danh sách học viên

TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, phát biểu chúc mừng trong chương trình

Các lớp Bồi dưỡng được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/4/2024 đến ngày 16/5/2024. Được chia thành các lớp chuyên môn cán bộ quản lí, giáo viên các bậc học mầm non, tiểu học, trung học sơ sở và trung học phổ thông. Nội dung bồi dưỡng được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về triển khai thực hiện chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên phổ thông.

Cô Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành phát biểu trong chương trình

Học viên tham dự chương trình trực tuyến

Sau khi hoàn thành chương trình bồi dưỡng, học viên sẽ được trang bị thêm kĩ năng và kiến thức về phẩm chất, năng lực tối thiểu để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn nghêg nghiệp trong chương trình giáo dục phổ thông hiện hành. Đây là cơ hội cho học viên tăng cường kiến thức, rèn luyện nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu, thích ứng với mọi điều kiện dạy học, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục phổ thông.

Các chương trình Bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở GDMN, THPT hiện đang được Trường Đại học Đồng Tháp tiếp tục tuyển sinh lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng. Lớp Bồi dưỡng có thể linh động đặt lớp theo tình hình thực tế tại Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương có nhu cầu. (Chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Liên kết đào tạo – Bồi dưỡng nghề,Trường Đại học Đồng Tháp, điện thoại: 0277. 3830 383-0277.3882 884, website: lkdt-bdn.dthu.edu.vn)

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia