Tin tức và sự kiện

28/09/2023 398

Đêm Gala sôi động chào mừng tân sinh viên ngành Giáo dục Thể chất

Ngày 27/9, Khoa Giáo dục Thể chất - Quốc phòng và An ninh tổ chức đêm Gala họp mặt và gặp gỡ sinh viên Khoa chào mừng các tân sinh viên khoá 2023 với không khí sối động, nhiều màu sắc.

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình có TS. Trần Anh Hào - Trưởng khoa; ThS. Nguyễn Văn Hậu - Phó Trưởng khoa; ThS. La Văn Liêm – Phó Trưởng khoa; cùng với các trưởng bộ môn, cố vấn học tập các lớp, quý thầy cô đang công tác tại Khoa và đặc biệt với sự tham dự của hơn 130 tân sinh viên ngành Giáo dục Thể chất tham dự.

TS. Trần Anh Hào - Trưởng Khoa Giáo dục Thể chất - Quốc phòng và An ninh phát biểu

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa, TS. Trần Anh Hào - Trưởng khoa gửi lời chào, lời chúc mừng, động viên, chia sẻ đến tân sinh viên khóa 2023:

“…Chào mừng các em đã xuất sắc vượt qua nấc thang THPT để đến với chân trời mới, chân trời của sự rộng mở tri thức và đi tìm những định nghĩa về giá trị của tương lai. Bắt đầu từ ngày hôm nay, các em chính thức là một phần không thể thiếu trong lịch sử hình thành và phát triển của Khoa Giáo dục Thể chất – Quốc phòng và An ninh nói riêng và của Trường Đại học Đồng Tháp nói chung, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng, bồi đắp và viết tiếp truyền thống của Khoa chúng ta…”

Sinh viên nhận giấy khen và phần thưởng

Nhân dịp này, Khoa Giáo dục Thể chất - Quốc phòng và An ninh đã trao những phần thưởng có ý nghĩa cho các bạn sinh viên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn - Hội và đạt kết quả cao trong hoạt động giao lưu, thi đấu thể thao.

Ảnh lưu niệm

Đêm Gala họp mặt và gặp gỡ sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất - Quốc phòng và An ninh đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để giảng viên và sinh viên cùng hội ngộ, kết nối; cũng là dịp để tân sinh viên bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình, giải tỏa những băn khoăn, vướng mắc khi bước chân vào môi trường học tập mới, giúp các bạn vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, thêm tự tin để học tập và rèn luyện đạt kết quả tốt.

Tin, ảnh: Hoàng LongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia