Tin tức và sự kiện

11/09/2023 370

Bế giảng và trao chứng chỉ các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thực hiện công tác tư vấn tâm lý cho học sinh tại Bắc Kạn

Sáng ngày 10/9, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Sở GD&ĐT Bắc Kạn tổ chức Bế giảng và trao chứng chỉ các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thực hiện công tác tư vấn tâm lý cho học sinh trong các trường phổ thông năm 2023 (Khai giảng 01/7/2023).

Tham dự Lễ bế giảng có ThS. Cao Dao Thép - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; ThS. Trần Thụy Như Phượng – Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo - Bồi dưỡng nghề; Ông Nguyễn Ngọc Sơn - Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn; Bà Hà Thị Thu Hường, Trưởng phòng Tổ chức - Đào tạo Sở GD&ĐT và đại diện lãnh đạo Phòng ban chức năng liên quan và các học viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thực hiện công tác tư vấn tâm lý cho học sinh trong các trường phổ thông năm 2023.

ThS. Cao Dao Thép - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu chúc mừng và khen thưởng học viên đạt thành tích cao trong khóa học

Lớp bồi dưỡng được tổ chức theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp từ ngày01/7/2023 đến hết ngày 07/8/2023. Khóa bồi dưỡng chia thành 3 lớp: Lớp 1 (giáo viên tiểu học) 82 học viên; Lớp 2 (giáo viên trung học cơ sở ) 52 học viên; Lớp 3 (giáo viên trung học cơ sở và trung học phổ thông) 48 học viên. Tổng số học viên tham gia khóa bồi dưỡng là 182 học viên, trong đó có 181/182 học viên hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ, đạt tỉ lệ 99,45%. Với kết quả này, đã thể hiện sự nổ lực, cố gắng vượt khó của các học viên so với điều kiện địa hình đặc thù địa phương. Qua tìm hiểu thông tin từ giảng viên giảng dạy các chuyên đề, đã nhận được phản hồi về thái độ học tập nghiêm túc, chuyên cần, cầu thị và tiến bộ của các anh chị học viên.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn - Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn phát biểu trong chương trình

Đại diện học viên phát biểu tri ân Nhà trường

Tham gia giảng dạy lớp bồi dưỡng là đội ngũ giảng viên có kiến thức, kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, quản lý và nghiên cứu khoa học và có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực công tác tư vấn cho học sinh. Đồng thời, Nhà trường mời một số nhà quản lý có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực quản lý giáo dục, công tác lãnh đạo, quản lý, am hiểu sâu về quản lý giáo dục nói chung và giáo dục địa phương nói riêng.

Học viên được trao chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng

Tổng kết và bế giảng lớp Bồi dưỡng Năng lực tư vấn cho giáo viên phổ thông làm công tác tư vấn cho học sinh, ThS. Cao Dao Thép - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp chia sẻ: “Nhà trường mong rằng, ở nơi công tác, với những kiến thức, kỹ năng đã được tích lũy, rèn luyện trong suốt khóa học, các anh chị sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành những nhà giáo tốt, những cán bộ tốt trên lĩnh vực công tác của mình. Nhà trường hy vọng các anh chị sẽ tiếp tục là cầu nối để quảng bá Trường Đại học Đồng Tháp đến với cộng đồng xã hội.”

Hiện nay, các chương trình Bồi dưỡng thường xuyên đang được Trường Đại học Đồng Tháp tiếp tục tuyển sinh lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng. Lớp Bồi dưỡng có thể linh động đặt lớp theo tình hình thực tế tại Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương có nhu cầu. (Chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Liên kết đào tạo - Bồi dưỡng nghề – Trường Đại học Đồng Tháp, điện thoại: 0277. 3830 383)

Tin: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia