Tin tức và sự kiện

07/09/2023 379

Bí thư Đảng ủy gặp gỡ, trao đổi với đoàn viên ưu tú năm 2023

Ngày 06/9, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình gặp gỡ, trao đổi giữa Bí thư Đảng ủy với đoàn viên ưu tú năm 2023 với sự quan tâm tham dự của đoàn viên ưu tú đã học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản về kết nạp Đảng; đoàn viên, thanh niên đạt giải trong cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2023.

TS. Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy đã trao đổi trong chương trình

Trong chương trình, TS. Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy đã trao đổi, lắng nghe đoàn viên ưu tú (ĐVUT) chia sẻ về những nguyện vọng phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam để Đảng ủy kịp thời chỉ đạo, tạo điều kiện, môi trường giúp ĐVUT phát triển bản thân.

Các ý kiến tra đổi trong chương trình

Thời gian qua, công tác phát triển Đảng trong sinh viên luôn được Đảng ủy, Lãnh đạo Trường quan tâm và triển khai quyết liệt mang lại nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện cũng xuất hiện một số tồn tại, khó khăn khách quan và chủ quan. Để công tác phát triển Đảng trong thời gian tới triển khai hiệu quả hơn, Đảng ủy Trường đã lắng nghe các ý kiến, đề xuất, kiến nghị của thư ký các Đảng bộ bộ phận và các chi bộ trực thuộc và đặc biệt là ý kiến trao đổi ở gốc nhìn của các bạn sinh viên.

Khen thưởng các nội dung trong chương trình

Đồng thời, chương trình đã trao khen thưởng đoàn viên, thanh niên đạt giải trong cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2023; Khen thưởng của TW Hội Sinh viên Việt Nam về thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên – Hoàng LongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia