Tin tức và sự kiện

05/09/2023 138

Trường Thực hành Sư phạm Mầm non Hoa Hồng Khai giảng năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 05/9, hòa cùng không khí rộn ràng khai giảng năm học mới trên cả nước, Trường Thực hành Sư phạm (THSP) Mầm non Hoa Hồng (đơn vị trực thuộc Trường Đại học Đồng Tháp) tổ chức chương trình Khai giảng năm học 2023 – 2024. 

Quang cảnh chương trình

Đến dự lễ khai giảng, đại diện ban lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp có TS. Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Cao Dao Thép Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thuận Qúy, Hiệu trưởng Trường THSP Mầm non Hoa Hồng cùng lãnh đạo các phòng, khoa và phụ huynh các bé đang học tại Trường THSP Mầm non Hoa Hồng.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí hân hoan, tôn vinh giá trị của giáo dục và sự phấn đấu của học sinh. Thầy cô giáo và các cháu học sinh đã tham gia vào các hoạt động văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật để chia sẻ niềm vui và sự hứng khởi với toàn thể quý phụ huynh và khách mời.

TS. Hồ Văn Thống Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu

TS. Nguyễn Thuận Qúy, Hiệu trưởng Trường THSP Mầm non Hoa Hồng phát biểu

Trong chương trình, Hiệu trưởng Hồ Văn Thống đã đánh giá những nỗ lực và thành tựu của Trường THSP Mầm non Hoa Hồng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Chủ đề năm học mới là "Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm." Bên cạnh đó Thầy cũng đã đề xuất một số hướng đi quan trọng như hoàn thiện cơ sở vật chất, phát triển chương trình giáo dục tiên tiến, và thúc đẩy sự phối hợp giữa các phòng ban và đơn vị trong Trường Đại học Đồng Tháp.

Những gương mặt rạng rỡ đầu năm học mới

 

Trường Thực hành Sư Phạm Mầm Non Hoa Hồng xác định sứ mệnh của mình là xây dựng một môi trường giáo dục an toàn và phát triển cho các em nhỏ. Chú trọng vào việc phát triển toàn diện về tri thức, kỹ năng xã hội và phẩm hạnh, nỗ lực hết mình để đảm bảo mỗi học sinh tại đây có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng của mình.Thể hiện sự cam kết đối với việc hỗ trợ giáo dục bằng cách liên kết chặt chẽ với Trường Đại học Đồng Tháp để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng được duy trì và cải thiện liên tục. Buổi lễ khai giảng đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ. Trường THSP Mầm non Hoa Hồng hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé một năm học đầy thú vị.

Tin, ảnh: Hoài PhongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia