Tin tức và sự kiện

06/06/2023 995

CLB Nông nghiệp và Tài nguyên môi trường kết nối nhà tuyển dụng

Ngày 04/6, CLB Nông nghiệp và Tài nguyên môi trường, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp cùng Công Ty CP Vĩnh Hoàn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như tạo điều kiện cho sinh viên năm 3 có thể tham gia thực tập tại cơ sở doanh nghiệp.

Quang cảnh chương trình

Trong chương trình, hai đơn vị đã trao đổi về điều kiện hiện có của hai đơn vị trong công tác kết nối và phối hợp, về cơ hội việc làm và các chế độ, chính sách dành cho nhân viên và thực tập sinh Trường Đại học Đồng Tháp. Tại đây, các bạn sinh viên năm chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội tuyển dụng và các bạn sinh viên năm thứ ba cũng có cơ hội tham gia thực tập tại Công ty CP Vĩnh Hoàn.

Các bạn sinh viên trao đổi với doanh nghiệp

Ảnh lưu niệm

Việc tăng cường kết nối với doanh nghiệp, các cơ sở chuyên môn là hoạt động thường niên của CLB. Chính sự chủ động, linh hoạt trong việc tăng cường xây dựng các mối quan hệ song phương đã giúp Đoàn khoa có cơ hội tiếp cận nhu cầu của nhà tuyển dụng, thị trường lao động ở nhiều đơn vị khác nhau. Từ đó, chuyên ngành sẽ có sự cập nhật thực tiễn, điều chỉnh, định hướng cho sinh viên trong quá trình đào tạo. Sinh viên nhờ đó có thêm môi trường thực hành, thực tập và cả việc làm phù hợp sau khi hoàn thành chương trình học.

Tin và ảnh: Phan Văn Tuấn

Bí thư Đoàn khoa Nông nghiệp và tài nguyên môi trườngXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia