Tin tức và sự kiện

01/06/2023 392

Tổng kết năm học 2022-2023 Trường THSP Mầm non Hoa Hồng

Sáng ngày 01/6, tại Giảng đường 1, Trường Thực hành sư phạm (THSP) Mầm non Hoa Hồng (Đơn vị trực thuộc Trường ĐH Đồng Tháp) đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 và ra trường cho các bé 5 tuổi.

 

Các tiết mục văn nghệ của các bé thực hiện

Tham dự chương trình có TS. Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; Cô Lê Thị Ánh Nguyệt, Hiệu trưởng Trường THSP Mầm non Hoa Hồng, cùng với đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đại diện của Sở Giáo dục và Đào tạo, phụ huynh các bé đang học tại Trường THSP Mầm non Hoa Hồng.

Đây là sự kiện vô cùng quan trọng, vừa là cơ hội nhìn lại một năm phấn đấu học tập cùng với những thành tích mà các em đạt được, vừa là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các bé 5 tuổi. Trong chương trình, quý thầy cô và phụ huynh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương do giáo viên và các bé của Trường Mầm non Hoa Hồng biểu diễn.

Tổng kết, phát thưởng trong chương trình

Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho các bé đạt được thành tích cao trong các hoạt động của năm học 2022 – 2023 vừa qua.

Buổi lễ diễn ra thành công và kết thúc trong khí vui tươi nhưng cũng đầy quyến luyến khi chia tay các bé lớp Lá. Đây cũng chính là bước đệm tinh thần, thể hiện tình cảm cũng như mong muốn tốt đẹp mà quý thầy cô Trường Mầm non Hoa Hồng muốn dành cho các bé. Hy vọng các bé sẽ học thật tốt, đạt thật nhiều thành tích cao khi bước năm học mới 2023 – 2024.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên – Hoài Phong

 

 XEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia