Tin tức và sự kiện

20/05/2023 632

Ngày hội việc làm và kết nối Nhà tuyển dụng, năm 2023

 

Ngày 20/5, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm và kết nối Nhà tuyển dụng năm 2023, tăng cường hợp tác, đẩy mạnh kết nối với hơn 20 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, mở ra hơn 2.000 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường.

ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu đề dẫn trong chương trình

Sinh viên tham dự chương trình

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội việc làm hàng năm, tái khởi động các cơ hội hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, chương trình năm nay các doanh nghiệp tiếp tục bố trí quầy tư vấn, hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho sinh viên tham gia tìm hiểu, ứng tuyển, phỏng vấn. Tại các quầy tuyển dụng của mỗi doanh nghiệp, cán bộ phụ trách nhân sự của đơn vị tuyển dụng mô tả về yêu cầu việc làm chung và nhu cầu riêng của đơn vị, nhận hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp.

 

            

     

   Đại diện các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước phát biểu

Trường Đại học Đồng Tháp tặng quà tri ân các công ty, doanh nghiệp tham gia chương trình

ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chia sẻ: “Chương trình Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp là một trong những hoạt động thường niên nhằm thực hiện mục tiêu, chủ trương và chiến lược của Trường; bên cạnh đó hoạt động này là chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực của bản thân và tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành đào tạo, góp phần tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. Thông qua ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiêp, chúng tôi mong  muốn rằng hoạt động liên kết giữa trường và doanh nghiệ được đẩy mạnh hơn nữa, để Nhà trường tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và  tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng lao động của doanh nghiệp.

Trường Đại học Đồng Tháp kí kết thỏa thuận hợp tác với các đơn vị doanh nghiệp

Trong chương trình, Trường Đại học Đồng Tháp đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Sa Đéc và Công ty Cổ phần Giáo dục iSMART với nội dung về tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp, cơ sở thực tập và nâng cao kỹ năng mềm trong quá trình đào tạo, đồng thời, hỗ trợ định hướng nghề và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường…

Trường Đại học Đồng Tháp là một trong những cơ sở đào tạo cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho tỉnh Đồng Tháp và các công ty, doanh nghiệp vùng lân cận. Đồng thời, các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các đối tác của Nhà trường lựa chọn được những nhân lực phù hợp với vị trí tuyển dụng; góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học Đồng Tháp trong xã hội.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên – Hoài PhongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia