Tin tức và sự kiện

17/03/2023 668

Sôi nổi Hội thi Olympic tiếng Anh không chuyên năm 2023

Tối ngày 16/3, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh không chuyên năm 2023 dành cho đoàn viên, thanh niên là sinh viên không chuyên tiếng Anh đang học tại Trường Đại học Đồng Tháp.

Quang cảnh đêm chung kết

Tham dự chương trình có: ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Lê Văn Diễm Phúc - Uỷ biên Bản Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Đồng Tháp; ThS. Lê Phước Vinh, Bí thư Đoàn Trường; cùng với đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; đông đảo thí sinh dự thi và sinh viên đến cổ vũ.

Phần thi của các đội

Hội thi Olympic tiếng Anh nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, góp phần phát triển kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, khả năng tư duy và sáng tạo, tinh thần hợp tác và ý thức phục vụ cộng đồng của sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp.

Cổ động viên của các đội hào hứng tham gia phần thi dành cho khán giả

Phần thi đêm chung kết với nội dung “Gala sinh viên Đại học Đồng Tháp sáng tạo, hội nhập”. Mỗi đội thi sẽ trình diễn đoạn một vở kịch ca ngợi một nhân vật anh hùng, hoặc nội dung phản ánh một vấn đề trong cuộc sống, xã hội.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về đội của Khoa Ngoại ngữ với tổng số điểm qua các phần thi là 89.33 điểm; 02 giải Nhì thuộc về đội của Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non và Khoa Sư phạm Nghệ thuật; 03 giải Ba là các đội của Khoa Sư phạm Toán – Tin, Khoa Sư phạm Khoa học tự nhiên và Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên môi trường. Ngoài ra, còn có 04 giải Khuyến khích cho các đội tham dự và các giải phụ dành cho sinh viên tài năng, đội có phần thi giới thiệu hay nhất.

Trao giải Nhất và Nhì trong Hội thi

Trao giải Ba trong Hội thi

Trao giải Khuyến khích trong Hội thi

Trao giải sinh viên tài năng, đội có phần thi giới thiệu hay nhất

Khách mời và Ban giám khảo cùng chụp hình lưu niệm với các thí sinh

Tin, ảnh: Hoàng LongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia