Tin tức và sự kiện

10/03/2023 351

Công bố quyết định công tác nhân sự và họp Giao ban quý I năm 2023

Ngày 10/3, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức phiên họp Cán bộ quản lí (CBQL) quý I năm 2023 và công bố các quyết định về công tác nhân sự. Chương trình họp được TS. Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Nhà trường điều hành với sự tham dự của Chủ tịch Hội đồng trường, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Trưởng, Phó các đơn vị, Bí thư Đoàn Trường và Thư kí Lãnh đạo Trường.

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lí

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư

Mở đầu chương trình họp đã công bố các quyết định về công tác nhân sự, trong đó công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đối với ThS.Bùi Văn Diễn; công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổ trưởng Tổ Tin học thuộc Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học đối với ThS. Huỳnh Sơn Lâm. Đồng thời, trong chương trình đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 03 Phó Giáo sư của Trường là PGS.TS. Nguyễn Văn Hưng, PGS.TS. Hà Danh Đức và PGS.TS. Lê Thị Tuyết Trinh.

TS. Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Nhà trường điều hành thảo luận trong chương trình

TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thảo luận trong chương trình

Trong chương trình họp đánh giá, triển khai các nhiệm vụ công tác: Báo cáo tóm tắt tiến độ thực hiện nhiệm vụ Quý I năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới; Báo cáo tóm tắt công tác triển khai nhiệm vụ năm 2023. TS. Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đã phát biểu đánh giá tình hình thực hiện công tác năm học 2022-2023 trên các lĩnh vực. Đặc biệt, Hiệu trưởng gợi ý định hướng và trao đổi về công tác mở mới các mã ngành đào tạo trình độ đại học và trình độ sau đại học. Tuy nhiên, một số đơn vị còn chưa hoàn thành nhiệm, tiến độ chưa đảm bảo do yếu tố khách quan lẫn chủ quan, cần nỗ lực hơn trong thời gian tới để đảm bảo nội dung công việc được giao.

Đại biểu trao đổi, thảo luận trong chương trình

Bên cạnh đó, trong chương trình, các Phó Hiệu trưởng được giao phụ trách các lĩnh vực công tác cho ý kiến chỉ đạo mảng công tác được phân công; Ghi nhận các ý kiến, trao đổi của thành viên tham gia cuộc họp; Định hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác trong thời gian tới và trả lời các kiến nghị của đơn vị… Đặc biệt, kết luận tại cuộc họp TS. Hồ Văn Thống nhấn mạnh: các mảng công tác cần nỗ lực triển khai các công việc chuyên môn trong thời gian tới, tăng cường công tác giảng dạy, mở các mã ngành mới, chú trọng công tác tuyển sinh, đào tạo trực tuyến, chủ động thích ứng với tình hình mới và đảm bảo chất lượng đào tạo, nâng cao uy tín của Nhà trường.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia