Tin tức và sự kiện

13/01/2023 599

Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức tư vấn tuyển sinh năm 2023, tại các Trường Trung học phổ thông

Ngày 13/01, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2023, tại Trường THPT Thành Phố Cao Lãnh. Chương trình tư vấn tuyển sinh kết hợp các hoạt động Hội trại tại trường THPT hướng đến cung cấp thông tin tuyển sinh năm 2023 của Trường Đại học Đồng Tháp đến nhiều đối tượng, đặc biệt là học sinh THPT và phụ huynh, giúp học sinh, phụ huynh định hướng chọn ngành, nghề, chọn trường phù hợp, hiệu quả và nắm bắt đầy đủ thông tin về Trường Đại học Đồng Tháp.

 Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp Hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh

Bên cạnh các hoạt động hội trại của trường THPT tổ chức thực hiện các em học sinh được Ban tư vấn trao đổi, chia sẻ thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh, các phương thức xét tuyển, các ngành đào tạo, chế độ chính sách, cơ hội việc làm, môi trường học tập và rèn luyện, v.v… của Trường Đại học Đồng Tháp.

Trường Đại học Đồng Tháp Hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh

Đồng thời Ban tư vấn giải đáp thắc mắc của các em về điểm mới trong tuyển sinh, việc chọn ngành sao cho phù hợp với bản thân, cũng như triển vọng nghề nghiệp sau khi trở thành cử nhân của Trường Đại học Đồng Tháp . Qua đó, giúp các thí sinh có cái nhìn cụ thể hơn về các ngành nghề đào tạo, môi trường học tập, rèn luyện tại Trường Đại học Đồng Tháp để mỗi cá nhân lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu của xã hội.

Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp Hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh

Đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Đồng Tháp

Với những thông tin được trao đổi trực tiếp từ Ban tư vấn, các em học sinh sẽ vững tin khi đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo của Trường Đại học Đồng Tháp trong thời gian tới.

Hoạt động tư vấn tuyển sinh sẽ được tiếp tục diễn ra vào ngày 15,16/01/2023 tại Trường THPT Trần Quốc Toản và Trường THPT Thống Linh tỉnh Đồng Tháp.

Tin, ảnh: Hoài PhongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia