Tin tức và sự kiện

20/11/2022 709

Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Sáng ngày 20/11, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), tri ân các thế hệ nhà giáo đã và đang vượt mọi khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm, dốc sức cho sự nghiệp “trồng người” cũng như sự tiếp nối, phát huy và giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, tôn vinh những nhà giáo đã có nhiều đóng góp, đạt thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Đến dự lễ kỷ niệm có TS. Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng, ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng;  PGS.TS. Phạm Minh Giản Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng ban lãnh đạo Trường và Hội đồng Trường; Quý nhà giáo đã và đang công tác tại Trường và học viên, sinh viên các thế hệ cùng tham dự.

TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT 

TS. Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các nhà giáo

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, TS. Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, đại diện các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ giảng viên, sinh viên Trường đặc biệt gửi lời tri ân đến thế hệ các nhà giáo đầu tiên, những người thầy đã đồng hành theo sự hình thành và phát triển của Trường Đại học Đồng Tháp qua các thời kì. Đồng thời, TS.Hồ Văn Thống, đã gửi gắm tình cảm và mong muốn các thế hệ cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường sẽ tiếp nối, phát huy truyền thống của Nhà trường,vượt mọi khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm, làm tròn sứ mệnh “trồng người” vẻ vang của mình, “Hãy sáng tạo và đổi mới hơn nữa, hăng say hơn nữa trong giảng dạy; tăng cường nghiên cứu và công bố các công trình khoa học quốc tế; tích cực tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng góp phần to lớn vào việc nâng tầm vị thế, uy tín cho Trường Đại học Đồng Tháp của chúng ta tiếp tục phát triển.”

Đại diện sinh viên chúc mừng và tri ân quý thầy, cô

Trong quá trình phát triển của Nhà trường, viên chức, học viên và sinh viên luôn đoàn kết, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt. Điều đó đã được ghi nhận bằng các danh hiệu và phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Nhân dịp lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Đồng Tháp vinh dự được đón nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho các nhà giáo đã có nhiều đóng góp, đạt thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục và khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân của Trường Đại học Đồng Tháp.

Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”

Công nhận Chiến sĩ thi đua cấp Bộ

Trao bằng khen của Bộ GD&ĐT cho các cá nhân của Trường Đại học Đồng Tháp đạt thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục

Trong chương trình, Nhà trường đã trao tặng học bổng cho 4 em sinh viên Trường Đại học Champasack, Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào sang nhập học tại Trường Đại học Đồng Tháp trong năm học 2022-2023.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia