Tin tức và sự kiện

14/08/2022 414

Trao bằng tốt nghiệp cử nhân, kỹ sư Trường Đại học Đồng Tháp năm 2022

Ngày 14/8, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 các lớp đào tạo chính quy, đào tạo văn bằng hai, liên thông và vừa làm vừa học cho các tân cử nhân, kỹ sư.

ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư và vinh danh các thủ khoa đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Trường Đại học Đồng Tháp, đại diện các phòng ban, các khoa đào tạo cùng nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường và gia đình, người thân của các tân cử nhân. Đây là sự kiện đánh dấu một quá trình học tập và rèn luyện miệt mài khẳng định sự trưởng thành của các tân cử nhân, kỹ sư tiếp tục hành trình lập thân, lập nghiệp.

Các tân cử nhân, kỹ sư rạng rỡ nhận bằng tốt nghiệp

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 của Trường Đại học Đồng Tháp được diễn ra vào ngày 14/8 và 20-21/8 với số lượng gần 900 tân cử nhân, kỹ sư. Bên cạnh đó, Nhà trường còn bố trí để các sinh viên, học viên và gia đình có thể tham quan, chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Trường, các phòng học chức năng, thư viện, Không gian sách, …

Các tân cử nhân, kỹ sư rạng rỡ nhận bằng tốt nghiệp

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong niềm hân hoan và nhiều cảm xúc của các tân cử nhân, kỹ sư, thầy cô giáo và gia đình. Sau buổi lễ này, mỗi tân cử nhân sẽ tiếp tục hành trình riêng, đóng góp trí tuệ, tài năng để xây dựng quê hương, là một “đại sứ văn hóa” của Trường Đại học Đồng Tháp.

Link tải ảnh: Chương trình trao bằng tốt nghiệp tháng 8/2022

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia