Tin tức và sự kiện

11/08/2022 382

Đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang

Chiều ngày 11/8, Đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp do TS. Hồ Văn Thống - Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang, đi cùng có quản lý các phòng ban chuyên môn liên quan về hoạt động liên kết đào tạo, bồi dưỡng và tuyển sinh.

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang, tiếp và làm việc với Đoàn công tác có Ông Nguyễn Phương Toàn – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng quản lý các đơn vị chuyên môn liên quan tham gia buổi làm việc.

Chương trình làm việc

Trong chương làm việc, đại diện hai đơn vị đã giới thiệu, chia sẻ thông tin, đồng thời bày tỏ định hướng kết nối cũng như đề xuất các hoạt động hợp tác cụ thể trong tương lai về liên kết hợp tác tuyển sinh các chương trình hệ liên thông, vừa làm vừa học; chương trình đào tạo sau đại học; đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn của Trường Đại học Đồng Tháp đang thực hiện.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã định hướng một số nội dung hợp tác quan trọng về liên kết đào tạo và bồi dưỡng, các đơn vị chuyên môn của hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai thực hiện các nội dung cụ thể trong thời gian tới.

Tin: Thanh Nguyên

Ảnh: Đoàn công tácXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia