Tin tức và sự kiện

09/08/2022 813

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trường Trung cấp Miền Đông

Ngày 09/8, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trường Trung cấp Miền Đông do TS. Trần Ngọc Tuấn – Quyền Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, đi cùng có TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Ngọc Tài – Phó Hiệu trưởng.

Chương trình làm việc

TS. Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu trong chương trình

Về phía Trường Đại học Đồng Tháp, tiếp và làm việc với Đoàn công tác có TS. Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hữu Duyệt – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Bồi dưỡng nghề; PGS.TS. Hồ Sỹ Thắng – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, cùng quản lý các đơn vị chuyên môn liên quan tham gia buổi làm việc.

TS. Trần Ngọc Tuấn – Quyền Hiệu trưởng Trường Trung cấp Miền Đông phát biểu

Chương trình làm việc

Trong chương làm việc, đại diện hai đơn vị đã giới thiệu, chia sẻ thông tin, đồng thời bày tỏ định hướng kết nối cũng như đề xuất các hoạt động hợp tác cụ thể trong tương lai về liên kết hợp tác tuyển sinh các chương trình hệ liên thông, vừa làm vừa học; chương trình đào tạo sau đại học; đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn của Trường Đại học Đồng Tháp đang thực hiện. Đồng thời, tại chương trình làm việc Trường Trung cấp Miền Đông đã tặng sách cho Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng. Đây là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên Trường Đại học Đồng Tháp có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình nghiên cứu, học tập và giảng dạy.

Hai đơn vị tiến hành kí kết Bản ghi nhớ hợp tác

TS. Trần Ngọc Tuấn – Quyền Hiệu trưởng Trường Trung cấp Miền Đông tặng sách cho Trường Đại học Đồng Tháp

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã định hướng một số nội dung hợp tác quan trọng về liên kết đào tạo và bồi dưỡng, các đơn vị chuyên môn của hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai thực hiện các nội dung cụ thể trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia