Tin tức và sự kiện

10/06/2022 285

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của PGS.TS. Phạm Công Hoạt

Ngày 07/6, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp và làm việc với Đoàn công tác của PGS.TS. Phạm Công Hoạt – Trưởng phòng Công nghệ Nông nghiệp, Vụ Khoa học Công nghệ Các ngành Kinh tế - Kỹ thuật, Bộ Khoa học và Công nghệ. Đi cùng Đoàn công tác có PGS.TS. Trần Hoàng Dũng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu ứng dụng và Chuyển giao công nghệ - HUFL; ThS. Châu Khả Tú – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ sinh học MINTU Việt Nam; ThS. Phạm Thị Thu – Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Công nghệ sinh học MINTU Việt Nam.

Chương trình làm việc

PGS. TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng, phát biểu trong chương trình

Về phía Trường Đại học Đồng Tháp, tiếp và làm việc với Đoàn công tác có PGS. TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Trọng Nam - Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ; ThS. Trần Văn Thọ - Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, cùng các cán bộ quản lý các lĩnh vực chuyên môn liên quan cùng tham dự chương trình.

PGS.TS. Phạm Công Hoạt trao đổi trong chương trình

Hai đơn vị trao đổi trong chương trình làm việc

Trong chương làm việc, đại diện các đơn vị đã giới thiệu, chia sẻ thông tin, đồng thời bày tỏ định hướng kết nối về nghiên cứu và khoa học, công nghệ. Đoàn công tác đã tham quan, tìm hiểu cơ sở vật chất và công nghệ của Trường và gợi ý một số hướng chương trình nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia để các nhà khoa học tại Trường Đại học Đồng Tháp có thể tham gia.

Đoàn công tác tham quan cơ sở vật chất của Trường

Ảnh lưu niệm       

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã gợi mở và thống nhất phương án phối, kết hợp một số nội dung trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và công nghệ... Sau buổi làm việc, bộ phận chuyên môn của hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai thực hiện các nội dung cụ thể đã trao đổi trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia