Tin tức và sự kiện

19/05/2022 284

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Viện KHCN Cơ khí - Tự động hoá và Môi trường và Viện nghiên cứu rau quả

Sáng ngày 18/5, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Viện KHCN Cơ khí - Tự động hoá và Môi trường và Viện nghiên cứu rau quả miền Nam đến thăm và làm việc do GS.TS. Đinh Văn Chiến, Uỷ viên Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam, Viện trưởng Viện KHCN Cơ khí - Tự động hoá và Môi trường làm Trưởng đoàn, PGS. TS. Đặng Văn Đông, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Rau củ quả, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các thành viên tham dự cùng Đoàn công tác.

Quang cảnh chương trình làm việc

PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường phát biểu

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác, về phía Trường Đại học Đồng Tháp có PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường cùng các cán bộ quản lý các đơn vị liên quan, giảng viên, các nhà khoa học của Nhà trường cùng tham dự.

Quang cảnh chương trình làm việc

Ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã giới thiệu, chia sẻ thông tin, đồng thời bày tỏ định hướng kết nối cũng như đề xuất các hoạt động hỗ trợ, hợp tác cụ thể trong tương lai về lĩnh vực nghiên cứu khoa học, ứng dụng thực tiễn đối với nhóm ngành nông học, tài nguyên môi trường….  Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã gợi mở một số nội dung hợp tác và các đơn vị chuyên môn của hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai thực hiện các nội dung cụ thể trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia