Tin tức và sự kiện

11/05/2022 169

Phiên làm việc công tác chuẩn bị kí kết hợp tác với Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Tháp

Ngày 11/5, Trường Đại học Đồng Tháp và Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Tháp tổ chức phiên làm việc về công tác chuẩn bị nội dung phối hợp tổ chức Hội nghị ký kết giữa hai đơn vị dự kiến vào ngày 18 tháng 5 năm 2022.

Thời gian vừa qua, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức các phiên làm việc trao đổi các nội dung chuyên môn với Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Tháp trên các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ tại địa phương.

Phiên làm việc

Trong chương trình làm việc, trên nền tảng các nội dung chuyên môn của hai đơn vị, các hướng nghiên cứu ứng dụng và đội ngũ các nhà khoa học Trường hiện đang triển khai, hai đơn vị Trường Đại học Đồng Tháp và Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Tháp sẽ tăng cường mối liên hệ hợp tác trên các lĩnh vực khoa học công nghệ, nghiên cứu ứng dụng hai đơn vị có tiềm năng và tiến hành kí kết các nội dung liên kết cụ thể. Đây cũng là một trong những chiến lược phát triển của Trường Đại học Đồng Tháp đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.

Nhân dịp kí kết hợp tác chính thức của hai đơn vị sẽ được diễn ra vào ngày 18/5, hai đơn vị sẽ tổ chức chương trình giao lưu thể thao ở hai nội dung bóng đá nam năm người và bóng chuyền hơi nữ để thắc chặt thêm mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia