Tin tức và sự kiện

09/01/2022 1670

Trường Đại học Đồng Tháp vinh danh “Sinh viên 5 tốt” và “Sao tháng Giêng” năm 2021

Ngày 09/01, 25 sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", 03 tập thể “Sinh viên 5 tốt" và 07 sinh viên đạt giải thưởng "Sao tháng Giêng" cấp trường năm 2021 đã được Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tuyên dương. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2022) và kỷ niệm 19 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp (10/01/2003 - 10/01/2022).

Quang cảnh buổi tuyên dương

Đến dự có đồng chí Huỳnh Minh Thức – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp; Đồng chí Lê Đặng Lộc – Uỷ viên Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Đồng Tháp.

Về phía Nhà trường có ThS. Cao Dao Thép – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Ngọc Thạch – Trưởng khoa Ngoại ngữ; TS. Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng phòng Công tác Đảng – Đoàn thể; ThS. Nguyễn Văn Nghiêm – Trưởng phòng Thông tin và Truyền thông; ThS. Phạm Văn Hiệp - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn Trường; ThS. Lê Phước Vinh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp và các sinh viên tiêu biểu. Chương trình được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến với các điểm cầu.

ThS. Cao Dao Thép – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng chúc mừng các sinh viên trong buổi tuyên dương

Trong năm 2021, dù ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nhưng các Liên chi Hội, Câu lạc bộ vẫn không ngừng vượt qua thử thách, triển khai sáng tạo các hoạt động phong trào, tạo môi trường rèn luyện cho sinh viên, hội viên, đóng góp thiết thực vào các đề án trọng tâm của tỉnh Đồng Tháp. Phó Hiệu trường ThS. Cao Dao Thép cho biết: “Mỗi tập thể và "Sinh viên 5 tốt", cũng như "Sao tháng Giêng" được vinh danh hôm nay đều là những câu chuyện đẹp, đại diện tiêu biểu cho một năm phấn đấu, rèn luyện toàn diện trên các mặt của sinh viên”.

Phó Hiệu trưởng ThS. Cao Dao Thép và Đồng chí Huỳnh Minh Thức trao giải "Sao tháng Giêng" cho sinh viên Tiêu Ngọc Thuý lớp ĐHSANH18A

Đặc biệt, trong lần tuyên dương này có các sinh viên tiêu biểu đạt cả hai danh hiệu "Sinh viên 5 tốt'' và "Sao tháng Giêng" như: Tiêu Ngọc Thuý (ĐHSANH18A), Bùi Phước Vinh (ĐHSSU19A), Phạm Hoàng Ngọc (ĐHGDTH18A) và Võ Thị Minh Châu (ĐHGDMN19B).

Đại diện các tập thể “Sinh viên 5 tốt” năm 2021 được tuyên dương trong chương trình

Các “Sinh viên 5 tốt” năm 2021 được tuyên dương

Sinh viên tiêu biểu và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Với truyền thống 72 năm của Hội Sinh viên Việt Nam và kỷ niệm 19 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp, những kết quả mà sinh viên đã đạt được đó là niềm tự hào, là động lực để hội viên, sinh viên tiếp tục thi đua học tập và rèn luyện, góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Tin, ảnh: Thế ThưởngXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia