Tin tức và sự kiện

09/11/2021 1779

Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức họp hội đồng xét Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho giảng viên trẻ năm 2021

Sáng ngày 9/11, Hội đồng xét Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho giảng viên trẻ đã tiến hành họp để đề xuất Hiệu trưởng Nhà trường trao Giải thưởng cho các giảng viên trẻ gửi hồ sơ đăng ký tham gia Giải thưởng.

Hội đồng xét Giải thưởng gồm có 07 thành viên, do PGS,TS. Phạm Minh Giản làm Chủ tịch hội đồng và ThS. Hoàng Thị Thùy Dương làm Thư ký khoa học. Phát biểu tại buổi họp Hội đồng, PGS,TS. Phạm Minh Giản nhấn mạnh “Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho giảng viên trẻ của Trường Đại học Đồng Tháp được tổ chức nhằm góp phần đẩy mạnh hoạt động khoa học và công nghệ, tạo động lực cho các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà khoa học trẻ trong hoạt động nghiên cứu khoa học”.

Hội đồng xét Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho giảng viên trẻ

Tại phiên họp, các thành viên Hội đồng đã thảo luận, thống nhất cơ cấu và tiêu chí xếp Giải thưởng với các nội dung như sau:(1) Đối với cơ cấu Giải thưởng gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba; (2) Đối với tiêu chí xếp Giải thưởng gồm: Kết quả thực hiện đề tài; Các công trình đã công bố; Kết quả đánh giá vòng sơ khảo của Hội đồng xét tặng Giải thưởng khoa học và công nghệ cấp Bộ; và các kết quả liên quan khác.

TS Lư Ngọc Trâm Anh báo cáo tóm tắt về đề tài “Đánh giá trữ lượng carbon của rừng ngập mặn ở Cồn Ông Trang, Vườn quốc gia Mũi Cà Mau”

Bên cạnh đó, để chuẩn bị tâm thế cho các giảng viên trẻ trình bày báo cáo tại Vòng Chung khảo Giải thưởng khoa học và công nghệ cấp Bộ năm 2021 diễn ra vào ngày 27 tháng 11 năm 2021, các thành viên Hội đồng đã nghe và tư vấn cho giảng viên trẻ phần trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu.

Căn cứ các tiêu chí đã được thống nhất, các thành viên Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu cho các công trình đăng ký tham gia Giải thưởng và kết quả cụ thể như sau:

Nhà trường chúc mừng các giảng viên trẻ đã đạt Giải thưởng và hy vọng các giảng viên trẻ tiếp tục đồng hành và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Trường.

Bảo Trân - Thanh VânXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia