Tin tức và sự kiện

27/05/2021 1155

Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 27/5, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. TS. Trương Tấn Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lương Thanh Tân – Quyền Hiệu trưởng; cùng các thành viên Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng các đơn vị, viên chức trong danh sách quy hoạch viên chức quản lý cùng tham dự Hội nghị.

ThS. Trần Văn Phúc - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trình bày báo cáo công khai Quy hoạch viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sau phần nghi thức Hội nghị, ThS. Trần Văn Phúc - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trình bày báo cáo công khai Quy hoạch viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo Nghị quyết phê duyệt của Tập thể lãnh đạo Trường.

Tổng cộng có 307 lượt viên chức được quy hoạch  cho 110 chức danh quản lý cấp đơn vị, bộ môn và tương đương. Đối với cấp trưởng đơn vị thuộc và trực thuộc, gồm có 31 chức danh với 95 lượt viên chức được quy hoạch. Đối với cấp phó trưởng đơn vị thuộc và trực thuộc, gồm có 45 chức danh với 107 lượt viên chức được quy hoạch. Đối với cấp trưởng bộ môn và tương đương, gồm có 34 chức danh với 105 lượt viên chức được quy hoạch. Trong đó, 37 viên chức được quy hoạch các vị trí quản lý tại các đơn vị khác đơn vị đang công tác.

Đồng thời, Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm, bổ nhiệm lại 24 viên chức quản lý cấp trưởng tại các đơn vị. Danh sách cụ thể như sau:

Trước đó, Hiệu trưởng đã ký các quyết định bổ nhiệm Ông Trần Văn Phúc giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và Ông Nguyễn Minh Dục giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính để thực hiện các nhiệm vụ theo quy chế hoạt động của Trường.

TS. Lương Thanh Tân – Quyền Hiệu trưởng chúc mừng các viên chức

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Lương Thanh Tân – Quyền Hiệu trưởng chúc mừng các viên chức nhận quyết định bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và 35 viên chức được quy hoạch ở 46 chức danh tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường “Tôi hy vọng ở giai đoạn mới, với vị trí được bổ nhiệm, các đồng chí sẽ cố gắng phấn đấu hết sức mình, toàn tâm, toàn ý, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để tham mưu, hiến kế cho Lãnh đạo Trường điều hành các lĩnh vực công tác của Nhà trường ngày càng hiệu quả hơn, giúp cho Nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.”

Viên chức nhận quyết định bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia