Tin tức và sự kiện

25/03/2021 221

Sơ kết hoạt động ngoại khóa tiếng Anh và mô hình ''3 kèm 1''

Ngày 25/3, tại Không Gian Anh Ngữ của Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi Sơ kết hoạt động ngoại khóa tiếng Anh và mô hình “3 kèm 1” cho đoàn viên, thanh niên năm học 2020 - 2021.


Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của thầy Phạm Văn Hiệp - Bí Thư Đoàn Trường, thầy Lê Phước Vinh - Phó Bí thư Đoàn Trường/Chủ tịch Hội Sinh viên, cô Nguyễn Thị Anh Thư - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, thầy Lê Văn Tiền - Chuyên viên Phòng Hợp tác quốc tế và cùng với sự hiện diện của quý Thầy (Cô), các bạn sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp.

Chương trình đã báo cáo những thành tựu tiêu biểu và những mặt hạn chế của mô hình "3 kèm 1", tìm biện pháp khắc phục những hạn chế, đề xuất những ý tưởng nhằm phát huy mô hình được phổ biến rộng rãi. Đồng thời, chương trình đã khen thưởng các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc và có những đóng góp tích cực cho mô hình "3 kèm 1". Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ không chuyên của sinh viên, phát triển môi trường học tập, sử dụng ngoại ngữ trong toàn Trường. Qua đó, tạo điều kiện ôn luyện, củng cố kiến thức, hình thành và phát triển các kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại Trường Đại học Đồng Tháp.

Một số hình ảnh trong chương trình


Tin: Phước Vinh
Ảnh: Kim Chi - Mỹ Duyên, CLB MEC - DThUXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia