Tin tức và sự kiện

18/03/2021 264

Bế mạc Hội thao Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 18/3, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội thao Công đoàn Trường, năm học 2020 – 2021. Tham dự buổi tổng kết và trao giải Hội thao, có ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu Trưởng; ThS. Trần Văn Phúc, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các tập thể và cá nhân đạt giải trong Hội thao.

Quang cảnh lễ bế mạc

Hội thao Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện khả năng của bản thân. Sau các vòng thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, ấn tượng và đẹp mắt cùng tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao giải Cuộc thi ảnh “Duyên dáng Áo dài” hưởng ứng tuần lễ Áo dài Chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Cuộc thi nhận được được sự hưởng ứng tích cực của công đoàn viên, nhiều ảnh được đầu tư công phu về tính nghệ thuật. Kết quả, giải Nhất thuộc về Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học; 02 giải Nhì, 3 giải Ba, 11 giải Khuyến khích cho các cá nhân và 03 giải Tập thể tổ công đoàn có số lượng tham gia tích cực.

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải

Tin, ảnh: Thế ThưởngXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia