Tin tức và sự kiện

01/02/2021 196

Đại học Đồng Tháp tổ chức trao bằng thạc sĩ cho 6 chuyên ngành

ĐTO - Ngày 24/1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ khóa 7 và khai giảng lớp đào tạo cao học khóa 9. Trong đợt trao bằng lần này có 189 tân thạc sĩ thuộc 6 chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Giáo dục Tiểu học; Lý luận và phương pháp dạy học môn Toán; Hóa lý thuyết và hóa lí; Ngôn ngữ Việt Nam; Lịch sử Việt Nam. Đây là các học viên cao học khóa 7 đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ trong năm 2020.


PGS.TS Phạm Minh Giản - Phó Hiệu trưởng Đại học Đồng Tháp (bên phải) trao bằng, tặng hoa chúc mừng các tân thạc sĩ

Dịp này, nhà trường cũng tổ chức tuyên dương 32 học viên vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và có nhiều đóng góp cho tập thể lớp, đồng thời tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo cao học khóa 9 cho 84 học viên vừa trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2020.

PGS.TS Phạm Minh Giản - Phó Hiệu trưởng Đại học Đồng Tháp cho biết, tính từ thời điểm được Bộ Giáo dục – Đào tạo quyết định cho phép đào tạo trình độ thạc sĩ (năm 2012) và tiến sĩ (năm 2019) đến nay, Trường Đại học Đồng Tháp đã có 9 khóa đào tạo trình độ thạc sĩ và 2 khóa đào tạo tiến sĩ với gần 1.500 học viên.

Ngọc Tâm

http://baodongthap.com.vn/giao-duc/dai-hoc-dong-thap-to-chuc-trao-bang-thac-si-cho-6-chuyen-nganh-95651.aspxXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia