Tin tức và sự kiện

26/01/2021 283

Hội nghị dân chủ sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, năm học 2020-2021

Ngày 26/1, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị dân chủ sinh viên cấp trường, năm học 2020-2021, với sự tham dự của ThS.Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng ban, khoa đào tạo, quản lí sinh viên và hơn 200 sinh viên là cán bộ các lớp đại diện cho các sinh viên Trường.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị chia sẻ, giải đáp với các ý kiến, kiến nghị của sinh viên

Đại biểu sinh viên tham dự trong chương trình

Hội nghị sinh viên dân chủ của sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp là chương trình thường niên, trao đổi thông tin hai chiều giữa Nhà trường với sinh viên Trường. Đồng thời, chương trình còn là buổi chia sẻ và lắng nghe các kiến nghị và nguyện vọng của sinh viên, giải đáp những thắc mắc, khó khăn mà sinh viên gặp phải trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Trường.

Sinh viên trao đổi, chia sẻ trong chương trình

Trong chương trình, các ý kiến, khó khăn của sinh viên gặp phải trong chương trình đào tạo đã được các phòng ban liên quan như Phòng Đảm bảo chất lượng, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Phòng Thiết bị và Xây dựng cơ bản … giải đáp, tư vấn, chia sẻ để tạo cho sinh viên tâm lí thoải mái, yên tâm học tập, rèn luyện trong thời gian tới.

Giảng viên chia sẻ ý kiến trong chương trình

ThS.Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận tại Hội nghị

Hội nghị tiếp nhận được nhiều ý kiến trao đổi, kiến nghị được gửi từ Hội nghị dân chủ sinh viên của các khoa. Trực tiếp tại hội nghị, Nhà trường tiếp nhận thêm các lượt ý kiến của đại biểu sinh viên. Tất cả ý kiến đều được đại diện các đơn vị và lãnh đạo Nhà trường giải đáp, phản hồi và giải trình thỏa đáng, nhận được sự đồng tình của sinh viên với tôn chỉ "Nhà trường luôn sẵn sàng lắng nghe, đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để người học đạt được hoài bão của mình" ThS.Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia