Tin tức và sự kiện

22/01/2021 178

Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng

TPO - Nữ sinh Trần Thị Cẩm Phương (trường ĐH Đồng Tháp) rất năng động trong các phong trào xã hội, tình nguyện. Cô bạn còn gây chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp dịu dàng.


Nữ sinh Trần Thị Cẩm Phương. - Ảnh: NVCC

Trần Thị Cẩm Phương hiện đang học năm 2, ngành Tiếng Anh Kinh doanh, (trường đại học Đồng Tháp). Đồng thời cô còn là Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường đại học Đồng Tháp.
Cẩm Phương sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt xinh đẹp, nền nã của người con gái Nam Bộ. Cô bạn rất năng động, hoạt bát, đam mê các hoạt đông hoạt động xã hội, thiện nguyện, làm MC các sự kiện trong trường, điển hình là dẫn chương trình Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong phối hợp trường đại học Đồng tháp tổ chức.

Cẩm Phương đoạt giải nhất thi Sinh viên thanh lịch


Năm 2020, Cẩm Phương xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi Sinh viên thanh lịch trường ĐH Đồng Tháp. Cô luôn tích cực tham gia các phong trào và được Ban giám hiệu trường tặng giấy khen "Sinh viên xuất sắc trong phong trào thi đua". 

Với nữ sinh đất Sen Hồng, câu danh ngôn mà cô tâm đắc nhất là "Bạn không cần hơn người khác mà cần hơn bạn ngày hôm qua là được". Phương chia sẻ rằng, hiện tại đã trưởng thành hơn, học được nhiều thứ và trải nghiệm, cũng như chín chắn hơn bản thân mình trước đây rất nhiều.Mong muốn lớn nhất của Phương là trao dồi kiến thức cho bản thân mỗi ngày, học tập nâng cao trình độ, để chuẩn bị hành trang cho tương lai với một công việc ổn định mà bản thân yêu thích. "Không quan trọng là học ở đâu, mà quan trọng là khả năng em tiếp thu được gì và sẽ thể hiện như thế nào để thành công trong tương lai", Phương bộc bạch. 

Trong môi trường học tập cô thường xuyên chia sẻ với các bạn trẻ về những kỹ năng mềm cần thiết mà bản thân tích luỹ được, ví dụ như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề của bản thân,...  Ngoài ra Phương cũng truyền đạt cho các bạn lối sống và những thói quen tích cực. "Niềm vui của em là có thể giúp mọi người xung quanh có một suy nghĩ tích cực, lối sống lành mạnh hơn", Phương chia sẻ.

Theo Phương, cô đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày, trở thành mẫu người mà cô mong muốn, đó là "tự lập, có tri thức, thành công trong công việc và chăm lo cho gia đình, những người thân yêu một cách tốt nhất".
 

Nguồn: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/ve-dep-diu-dang-cua-nu-sinh-dat-sen-hong-1782343.tpoXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia