Tin tức và sự kiện

16/01/2021 318

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân Trường ĐH Đồng Tháp năm 2021

Ngày 16/01, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp đào tạo chính quy, đào tạo văn bằng hai, liên thông và vừa làm vừa học cho gần 1.376 tân cử nhân.

Đại diện Trường ĐH Đồng Tháp tặng hoa tri ân các đơn vị liên kết đào tạo

ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Trường Đại học Đồng Tháp, đại diện các phòng ban, các khoa đào tạo cùng nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường và gia đình, người thân của các tân cử nhân. Đây là sự kiện đánh dấu một quá trình học tập và rèn luyện miệt mài khẳng định sự trưởng thành của các tân cử nhân tiếp tục hành trình lập thân, lập nghiệp.

Vinh danh các thủ khoa đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Các tân cử nhân rạng rỡ nhận bằng tốt nghiệp

ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, phát biểu chúc mừng các tân cử nhân “Lễ tốt nghiệp hôm nay cũng chính thức tuyên bố với xã hội rằng một lực lượng hùng hậu, tài năng, sẵn sàng mang tài trí của mình phụng sự đất nước. Các anh/chị hoàn toàn tự tin bước tiếp trên con đường mình đã chọn để tiếp tục thực hiện ước mơ nghề nghiệp bằng chính kiến thức và kỹ năng đã trau dồi trong thời gian qua.”

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2021 của Trường Đại học Đồng Tháp được diễn ra vào ngày 16/01 và 17/01 với số lượng gần 1.376 tân cử nhân. Bên cạnh đó, Nhà trường còn bố trí để các sinh viên, học viên và gia đình có thể tham quan, chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Trường, các phòng học chức năng, thư viện, Không gian sách, phòng Truyền thống…

TS.Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Đồng Tháp trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong niềm hân hoan và nhiều cảm xúc của các tân cử nhân, thầy cô giáo và gia đình. Sau buổi lễ này, mỗi tân cử nhân sẽ tiếp tục hành trình riêng, đóng góp trí tuệ, tài năng để xây dựng quê hương, là một “đại sứ văn hóa” của Trường Đại học Đồng Tháp.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia