Tin tức và sự kiện

29/12/2020 297

Tọa đàm “Những kỹ năng cần thiết của sinh viên khi thực tập tại cơ sở giáo dục”

Ngày 29/12, tại Hội trường Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Tọa đàm “Những kỹ năng cần thiết của sinh viên khi thực tập tại cơ sở giáo dục” với sự quan tâm tham dự của gần 200 sinh viên chuẩn bị thực tập nghề nghiệp trong năm học 2020-2021.

Khách mời tham gia chia sẻ trong chương trình

Sinh viên tham dự trong chương trình

Tham gia chia sẻ trong chương trình báo cáo viên là những viên chức đang công tác trong và ngoài Nhà trường, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục phổ thông, đặc biệt là giáo dục Mầm non. Sinh viên được chia sẻ về phẩm chất và kỹ năng của người giáo viên trong giai đoạn hiện nay, những kinh nghiệm cần thiết, thực tế, được giải đáp, trao đổi về những tình huống thường gặp, những khó khăn trong hoạt động giáo dục tại các trường phổ thông và chăm sóc trẻ khi thực tập tại các trường Mầm non.

Sinh viên trao đổi cùng các khách mời trong chương trình

Chương trình tọa đàm giúp sinh viên ngành chuẩn bị kiến tập và thực tập sư phạm củng cố lại kiến thức, rèn luyện kỹ năng khi thực tập tại cơ sở giáo dục.

Ban tổ chức và sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Từ đó rút ra những bài học thiết thực, có giá trị để vận dụng vào thực tiễn hoạt động giáo dục góp phần nâng cao hiệu quả thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở giáo dục.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên – Thế ThưởngXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia