Tin tức và sự kiện

16/12/2020 203

Làm việc với đoàn kiểm tra, giám sát Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia

Ngày 16/12, Trường Đại học Đồng Tháp đã tiếp đón và làm việc với đoàn kiểm tra, giám sát Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia với các nội dung: Kiểm tra việc xây dựng và triển khai Kế hoạch/Đề án; Phân bổ, quản lý và sử dụng kinh phí triển khai Đề án và các nội dung chuyên môn theo hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm năm 2017, 2018, 2019 và 2020.

Một số hình ảnh trong chương trình làm việc

ThS.Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường tiếp đón đoàn công tác đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, công tác đào tạo và tóm tắt về hoạt động triển khai Đề án Ngoại ngữ Quốc gia của Trường Đại học Đồng Tháp. Bên cạnh đó, các bộ phận phụ trách liên quan việc triển khai hoạt động Đề án Ngoại ngữ Quốc gia của Trường Đại học Đồng Tháp đã báo cáo kết quả triển khai thực hiện Đề án Ngoại ngữ 2020 tại Trường qua các năm 2017, 2018, 2019, 2020; Phân bổ, quản lý và sử dụng kinh phí và các nội dung chuyên môn.

Phỏng vấn thực tế nhóm đối tượng giảng viên và sinh viên Trường

Trong chương trình làm việc, đoàn kiểm tra, giám sát Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia thực hiện nghiệp vụ kiểm tra hồ sơ, phỏng vấn thực tế từng nhóm đối tượng cụ thể để đưa ra nhận xét, đánh giá xác đáng. Đây cũng là cơ sở tư vấn, hướng dẫn thêm cho Nhà trường để thực hiện hiệu quả hơn nữa về mảng công tác này trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia