Tin tức và sự kiện

04/12/2020 342

Sôi nổi vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh không chuyên năm 2020

Tối ngày 04/12, tại Hội trường H1 đã diễn ra vòng chung kết Hội thi Olympic tiếng Anh không chuyên năm 2020 dành cho Đoàn viên, thanh niên là sinh viên không chuyên tiếng Anh đang học tại Trường Đại học Đồng Tháp.

Quang cảnh đêm chung kết

Đến dự đêm chung kết có Phó Hiệu trưởng ThS. Cao Dao Thép; ThS. Phạm Văn Hiệp, Bí thư Đoàn trường; các thí sinh dự thi và đông đảo sinh viên đến cổ vũ.

Phần thi của các đội

Hội thi Olympic tiếng Anh năm nay với chủ đề “Sinh viên Đại học Đồng Tháp sáng tạo, hội nhập” nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, góp phần phát triển kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, khả năng tư duy và sáng tạo, tinh thần hợp tác và ý thức phục vụ cộng đồng của sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp. 

Cổ động viên của các đội hào hứng tham gia phần thi dành cho khán giả

Phần thi đêm chung kết với nội dung "Gala sinh viên Đại học Đồng Tháp sáng tạo, hội nhập". Mỗi đội tham gia trình diễn trích đoạn một vở kịch ca ngợi một nhân vật anh hùng, hoặc nội dung phản ánh một vấn đề trong cuộc sống, xã hội.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về đội của Khoa Sư phạm Nghệ thuật với tổng số điểm qua các phần thi là 75 điểm; 02 giải Nhì thuộc về đội của Khoa Văn hóa Du lịch và Công tác xã hội và Khoa Sư phạm Ngoại ngữ; 03 giải Ba là các đội của Khoa Sư phạm Ngữ văn, Khoa Sư phạm Toán - Tin và Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên môi trường. Ngoài ra, còn có 05 giải Khuyến khích cho các đội tham dự và các giải phụ dành cho sinh viên tài năng, đội có phần thi giới thiệu hay nhất.

Trao giải Nhất và Nhì trong Hội thi

Trao giải Ba trong Hội thi

Trao giải Khuyến khích trong Hội thi

Khách mời và Ban giám khảo cùng chụp hình lưu niệm với các thí sinh

Tin, ảnh: Thế ThưởngXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia